6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Mua máy bơm màng khí nén giá tốt ở đâu?

Bạn đang tìm mua máy bơm màng khí nén giá tốt và chất lượng cao?

Thiết bị máy bơm màng khí nén là một trong những thiết bị công nghiệp được tìm kiếm và lựa chọn với nhiều ứng dụng nổi bật trong sản xuất. Tuy nhiên máy bơm màng khí nén mua ở đâu để có chất lượng cao và giá thành uy tín? Chúng tôi giới thiệu đến bạn những thông tin sau!

Máy bơm màng khí nén là gì?

Đây là thiết bị chuyên dụng trong sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp, dùng để bơm hút các loại nguyên liệu có tính chất khác nhau, như bột khô, các loại axit, nguyên liệu có độ nhớt nguyên liệu có tính chất ăn mòn… Với những lưu lượng đa dạng nên đảm bảo cho sự lựa chọn tốt nhất cho các công việc khác nhau. 

Máy bơm màng khí nén không sử dụng điện năng!

Máy bơm màng sử dụng năng lượng khí nén nên mang lại những sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Công nghệ sản xuất mang lại thiết bị có được độ bền bỉ tối đa trong quá trình sử dụng. Máy hoạt động trơn tru, bền bỉ, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng khí nén, nên luôn là sự lựa hcojn phù hợp của khách hàng. 

Máy bơm màng khí nén được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nên đảm bảo cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện tối đa. Máy có các kiểu thân máy bơm làm bằng chất liệu khác nhau như nhựa, nhôm, gang, teflon, cùng với đó là những thông tin về lưu lượng vận chuyển đa dạng, mang lại những sự lựa chọn phù hợp với những hệ thống riêng biệt. 

Máy bơm màng sử dụng với nhiều nguyên liệu khác nhau!

Điều đặc biệt của thiết bị bơm màng này là sản phẩm phù hợp với từng nguyên liệu có tính chất khác nhau, từ bơm màng nước, dung dịch đặc, dung dịch có chứa hạt rắn, bùn khô… và được sử dụng trong đa dạng các ngành công nghiệp, bơm hút bùn xử lý chất thải hoặc chế biến thực phẩm… 

Máy hoạt động bằng khí nén với công suất ổn định, năng lượng khí nén cho phép sản phẩm có được độ bền bỉ tối đa. Đặc biệt là khi xảy ra sự cố máy sẽ tự dừng hoạt động và khi trở về điều kiện lý tưởng, máy bơm màng khí nén sẽ tự hoạt động trở lại. Máy bơm màng không sử dụng điện năng nên bạn có thể tự chủ động năng lượng cho quá trình sử dụng không gián đoạn. 

Máy bơm màng khí nén có giá thành không quá cao!

Một trong những thông tin được khách hàng quan tâm là giá thành sản phẩm. Tại Việt Á, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. giấy tờ chứng nhận cần thiết luôn đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng, mang lại những hiệu quả tối đa. 

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng máy bơm màng thường khó khăn trong công việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Đừng quá lo lắng, Việt Á luôn có những kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đến bạn những thông tin chi tiết để chọn mua một sản phẩm phù hợp. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối đa về chi phí cho những sản phẩm không phù hợp!

Sản phẩm, thiết bị tại Việt Á luôn có được chế độ bảo hành lâu dài. Chúng tôi bảo hành 3 năm đối với thân máy bơm, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn. Toàn bộ dòng sản phẩm máy bơm màng luôn có được sự kiểm định kỹ càng về chất lượng. Đổi mới nhanh chóng cho những thiết bị có lỗi từ nhà sản xuất. Và trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi chưa bao giờ nhận được yêu cầu đổi trả mới sản phẩm máy bơm màng. 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp Việt Á để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Related posts

Tác hại khó lường của việc không đội mũ bảo hộ

Thông tin báo giá motor giảm tốc?

Kế toán trưởng

Những điểm nhất của trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School)