6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tư vấn

Tuyệt chiêu học kế toán hiệu quả nhất

Nghề kế toán thật sự không dành cho người lười. Nếu bạn có đam mê với lĩnh vực này thì bạn hãy thường xuyên trau dồi cho mình những kiến thức, kinh nghiệm để có thể thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn thông qua lớp học kế toán tại các cơ sở đào tạo uy tín. 

Địa chỉ học kế toán đạt kết quả như mong muốn

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhưng không phải trung tâm nào cũng thiên về đào tạo để học viên được lĩnh hội kiến thức thực tế tốt nhất.

Có những trung tâm mà giảng viên chỉ là người làm kế toán với 2, 3 năm kinh nghiệm, khiến cho bạn không thể tiếp nhận được kiến thức như mong muốn.

Nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp chất lượng, một trong số đó phải kể đến trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Đây là địa chỉ đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, bởi sự uy tín trong chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, hạ tầng trang thiết bị khang trang để học viên và giảng viên thoải mái sáng tạo cũng như tiếp thu kiến thức.

Những lợi ích lớn khi học kế toán tại Lê Ánh

Đến với Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Họ có tinh thần nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề, có mong muốn đào tạo ra các kế toán trẻ giỏi trong tương lai.

Cùng với đó, đến học tại Lê Ánh, bạn còn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, do trực tiếp trung tâm mời nhà tuyển dụng đến phỏng vấn học viên của mình.

Nếu bạn có tay nghề, có nghiệp vụ vững vàng, chúng tôi tin là bạn sẽ được lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Đến lúc đó, sau khi kết thúc khóa học, bạn không phải mất thời gian đi nộp hồ sơ ở đâu nữa.

Học phí tại trung tâm Kế toán Lê Ánh cũng có ưu đãi vô cùng lớn. Nếu bạn là là người đi làm đăng ký học một khóa kế toán thì mức học phí của bạn là 3.000.000vnđ, nếu bạn là sinh viên, mức học phí dành cho bạn là 2.800.000vnđ.

Hoặc nếu khi bạn đi đăng ký học theo nhóm 2 người trở lên, sẽ được giảm 100.000vnđ/người/khóa học.

Vậy thì còn đợi chờ gì nữa nếu bạn cũng đang có nhu cầu và mong muốn tham gia một khóa học kế toán để nâng cao tay nghề. Đây là cơ hội vừa giúp bạn mở mang kiến thức, vừa giúp cho bạn được thay đổi sang môi trường làm việc khác tốt hơn.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

nguồn https://wikiketoan.com tổng hợp

Related posts

Thủ tục tạm ngừng hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

Kế toán trưởng

Tại sao nên mua thêm bảo hiểm y tế ngoài bảo hiểm xã hội?

Kế toán trưởng