6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức Tư vấn

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 168: Thời đại mới

“Thời đại mới” là tiêu đề chương thứ 168 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 168

Cuộc đọ sức giữa Vương Kỵ và Bàng Noãn đã kết thúc do sự xuất hiện của quân Triệu ẩn và quân Tần lúc này đang can thiệp. Tín tức giận và đi chém quân Triệu. Quân Triệu đang chiến đấu với Đơn vị Phi Tín và bị sốc trước sức mạnh của họ. Sau đó, người lính Triệu nắm lấy chân Tín khi anh ta nói với họ rằng họ đã thua và tất cả họ sẽ chết.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 168

Vương Kỵ và Bàng Noãn vẫn đang chiến đấu với nhau khi những người lính nhận ra rằng họ cần vị tướng thoát khỏi nguy hiểm. Vương Kỵ biết rằng mình phải kết thúc cuộc chiến này càng sớm càng tốt và lao vào giết chết Bàng Noãn. Anh ta sắp ngã ngựa khi nói với Vương Kỵ rằng kỹ thuật của anh ta đang trở nên cẩu thả. Ngụy Gia nói với anh ta rất vui mừng vì con chim quái dị của Tần sẽ bị giết ngay bây giờ. Anh ta nói rằng Vương Kỵ bị căm ghét trên khắp Trung Quốc như trong quá khứ anh ta xuất hiện ở mọi chiến trường và đổ rác cho kẻ thù thù địch. Đây cũng là một minh chứng cho sức mạnh của anh ấy. Anh ta nói rằng Lý Mục thậm chí còn vượt qua con quái vật đó. Anh ấy nói với một kỷ nguyên mới sắp trỗi dậy và anh ấy rất vui khi ở trong thời kỳ thay đổi.

Vương Kỵ đang bị quân Triệu đông hơn và phải chiến đấu cùng lúc với Bàng Noãn và những người lính khác. Vương Kỵ sau đó nói rằng anh ấy đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết. Tín cũng đang chiến đấu hết sức mình, nhưng với một đơn vị tàn tật, anh ấy đang gặp khó khăn. Tín cố gắng nâng cao đạo đức cho đơn vị của mình khi Khương Hối nói với anh rằng một nhóm lạ đang đến. Ngụy Gia đang được bảo vệ bởi đơn vị của anh ấy khi hành quân đến địa điểm Vương Kỵ. Triệu Trang rất vui vì thời điểm cuối cùng đã đến với Vương Kỵ.

Đã đến lúc anh ta chết. Hối tiếc duy nhất của anh ấy là anh ấy sẽ không thể tận mắt chứng kiến ​​điều đó khi Đằng đang tiến vào cùng đơn vị của mình và giết những người lính Triệu ở khắp mọi nơi anh ấy đi qua. Lý Mục được thông báo rằng bản doanh bị phá hủy cũng như Triệu Trang bị giết. Lý Mục nói rằng đây không phải là vấn đề. Mối quan tâm duy nhất của anh là không để Vương Kỵ tái hợp. Lý Mục kể rằng Bàng Noãn là một người tìm đường, người đã vứt bỏ mọi ham muốn trần tục, nhưng sau sự kiện của chín năm trước, anh ta trở thành một thực thể của sự báo thù. Chỉ khi Bàng Noãn chiến đấu quên mình thì hình dạng ban đầu của anh ta mới lộ diện. Vương Kỵ sau đó bắt đầu mỉm cười khi nói rằng đối mặt với một người lo lắng tài năng và một nhà chiến thuật cùng một lúc là một thử thách khá khó khăn.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap tiếp theo chap 168

Sau đó anh ta nói rằng anh ta không thể nghĩ ra một cái chảo cho tình huống này. Khoảnh khắc im lặng này khiến người lính nước Triệu nghĩ rằng Vương Kỵ đã bỏ cuộc. Sau đó anh ta nói rằng anh ta không bỏ cuộc và sau đó hét lên cho tất cả mọi người có thể nghe thấy anh ta rằng anh ta ra lệnh cho tất cả quân Tần rằng mọi người phải giết ít nhất 10 người. Không ai được phép chết trước khi bạn giết ít nhất 10 người. Bài diễn văn này đã làm cho binh lính Tần dâng tràn sinh lực và nâng cao tinh thần của họ. Đến mức mà quân Triệu đang bị đẩy lùi. Lý Mục sau đó ra lệnh cho đợt thứ hai của mình để chuẩn bị tấn công. Anh ta nói rằng Vương Kỵ vẫn còn cơ hội thoát khỏi tình huống này khi anh ta ra lệnh cho họ tính tiền. Tín đang áp sát Ngụy Gia thì quân Triệu bắt đầu tập trung vào anh ta. Bất ngờ một mũi tên bắn ngược lại Vương Kỵ cùng lúc Bàng Noãn dùng vũ khí của mình đâm xuyên qua anh ta.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 168

  • Tần lúc này đang giao chiến với quân Triệu.
  • Vương Kỵ bị ghét ở khắp Trung Quốc.
  • Đơn vị Ngụy Gia đang hành quân đến địa điểm Vương Kỵ.
  • Triệu Trang bị giết bởi Đằng.
  • Vương Kỵ không có kế hoạch đối mặt với tình huống này.
  • Vương Kỵ ra lệnh cho mỗi người lính giết ít nhất 10 người trước khi họ chết.
  • Vương Kỵ bị xuyên thủng bởi vũ khí của Bàng Noãn và một mũi tên ở phía sau.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://wikiketoan.com/cach-xac-dinh-thoi-diem-lap-hoa-don-dien-tu-dung-quy-dinh/

https://wikiketoan.com/nhung-diem-khac-biet-cua-hoa-don-giay-va-hoa-don-dien-tu/

Related posts

Những điểm nhất của trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School)

Báo giá bấc thấm uy tín, tốt nhất Việt Nam

Kế toán trưởng

Hướng dẫn chi tiết tra cứu ngành nghề kinh doanh của Doanh nghiệp