6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Top 5 hệ thống âm thanh phòng họp tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, hệ thống âm thanh phòng họp nổi tiếng cho bạn lựa chọn như: Bosch, Toa, HaiAudio, Televic, Byerdynamic,… Mỗi thương hiệu lại mang một thiết kế và tính năng riêng thu hút sự chú ý của người mua. Dưới đây là top 5 hệ thống loa phòng họp tốt nhất thị trường hiện nay.

1. Hệ thống âm thanh phòng họp CCS 900 Bosch

Hệ thống âm thanh trong phòng họp CCS 900

Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng khác nhau phục vụ cho người dùng mang lại trải nghiệm âm thanh đỉnh cao nhất.

Hệ thống này được thiết kế bởi các chuyên gia tại châu Âu giúp quản lý các cuộc họp dễ dàng với chức năng ghi âm cuộc họp cực kỳ tốt.

Hệ thống hội thảo CCS 900 được trang bị bộ triệt âm phản hồi kỹ thuật số. Do đó, hệ thống này còn có thể tăng độ rõ của giọng nói. Nhờ đó, người dùng có thể tăng âm lượng phát ra cao hơn mức bình thường mà loa không bị “rú”.

2. Hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000D Bosch

Hệ thống hội thảo CCS 1000D là phiên bản nâng cấp của bản CCS 9000. Khi chọn bản CCS 1000D thì bạn sẽ cảm thấy chất lượng giọng nó trên bản này cực kỳ tốt. Các kỹ thuật xử lý âm thanh của hệ thống này mang lại cảm giác cuộc họp vẫn diễn ra khi nghe lại bản ghi âm.

Ngoài ra, hệ thống loa phòng họp này còn được trang bị thẻ nhớ 128GB cho phép bạn ghi âm, lưu trữ các cuộc hội thảo một cách đơn giản và thuận tiện.

3. Hệ thống âm thanh hội thảo HAI 351M – HaiAudio

Hệ thống âm thanh hội thảo HAI 351M - HaiAudio

Hệ thống Hai351M được sử dụng cho những buổi hội thảo kinh tế có quy mô nhỏ hoặc trung bình. Với khoảng 6 chế độ làm việc thì hệ thống này cho phép điều khiển cuộc họp một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hệ thống cho ta chất lượng âm thanh tốt và thường được dùng cho phòng hội thảo của cơ quan nhà nước, phòng hội thảo của khách sạn, phòng học, …

Ngoài ra hội thảo HaiAudio cũng có chất lượng không hề kém cạnh như các tính năng Bosch, TOA,… và thiết kế đẹp long lanh.

4. Hệ thống âm thanh hội thảo không dây HaiAudio-10M

Hệ thống âm thanh phòng họp HAI-10M là hệ thống loa phòng họp tiện lợi nhất cho người tham gia hội nghị. Hệ thống này có thể ứng dụng cho nhiều mô hình lớn hoặc nhỏ tùy ý với cấu hình khá đơn giản, đa chức năng.

Một số chức năng của hệ thống như: biểu quyết điện tử, nhận dạng đại biểu,… Hệ thống được thiết kế khá tinh tế và mềm dẻo tương thích với các tiêu chuẩn hiện tại như: ISO và IEC.

5. Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Hệ thống hội thảo TOA là hệ thống âm thanh phòng họp có tên rất quen thuộc. Nếu bạn đang có ý định lắp hệ thống âm thanh này cho phòng họp của mình thì tất nhiên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chất lượng âm thanh đến từ hệ thống này rất sắc nét đảm bảo cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Hiện nay hệ thống hội thảo TOA có nhiều kiểu cho bạn lựa chọn như: TS-680, TS-780, TS-800, TS-900. Mỗi kiểu sẽ có giá cả khác nhau nên bạn hãy chú ý khi lựa chọn.

 

>> Xem thêm

Tư Thế Ngồi Khi Bị Thoái Hóa Đốt Sống Lưng

Những Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công

Related posts

4 khoản chi phí khi làm việc ở Nhật Bản nhất định phải biết

Vì sao Casio sử dụng kính cứng cho mặt đồng hồ Baby-G?

Kế toán trưởng

Học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội

Kế toán trưởng