6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức

Tại sao phải mang giày bảo hộ bếp?

Không riêng những môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, công trình công nhân viên người lao động làm việc tại nhà hàng, khách sạn khu bếp cũng cần được trang bị giày bảo hộ bếp chuyên dụng bởi những lý do sau:

Tại sao phải mang giày bảo hộ bếp?

Giày bảo hộ bếp Jogger X0600

1. Chống trơn trượt

Sàn nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và các loại dung dịch tẩy rửa và trên thực tế không ít tai nạn lao động xảy ra do trơn trượt khi di chuyển. Vì vậy việc trang bị giày bảo hộ bếp là nhu cầu không gọi là cần thiết nữa mà chính xác là thiết yếu mà tất cả những công nhân làm trong môi trường bếp đều nhất định phải có.

2. Chống vật nhọn

Tuy không có những vật nhọn như đinh thép nhưng thay và đó là dao, nĩa, miếng thủy tinh trong phòng bếp mà nếu không may vấp phải thì hiện tượng nhiễm trùng và hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe chắc chắn là điều không thể tránh khỏi.

3. Dễ dàng di chuyển

Hai trường hợp kể trên chỉ là những sự cố thường gặp trong bếp và ngoài ra còn vô số nguy cơ tiềm tàng khác. Vậy nếu phải làm việc trong môi trường đầy rẫy nguy hiểm như vậy thì liệu năng suất lao động có được đảm bảo?

Tại sao phải mang giày bảo hộ bếp?

Giày bảo hộ bếp jogger X0500

Câu trả lời chắc chắn là không bởi người lao động sẽ dè chừng và không có cảm giác tự tin khi làm việc.Vì vậy, m việc trang bị giày bảo hộ bếp một lần nữa khẳng định là điều cần được đầu tư trước tiên và nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thì Garan hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc những dòng sản phẩm giày bảo hộ được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Là nhà cung cấp và phân phối trang bị bảo hộ, hơn bao giờ hết Garan luôn thấu hiểu tầm quan trọng của sản phẩm. Do đó, từng dòng giày bảo hộ đều được Garan chọn lọc và kiểm định chất lượng trước khi trao đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả mọi người lao động đều có thể bảo vệ đôi chân của mình những mức giá tại nơi đây đều vô cùng hợp lý và vừa túi tiền.

Thêm vào đó, nhằm tạo dựng lòng tin và nêu cao quyền lợi người tiêu dùng thì quý khách khi mua giày bảo hộ bếp tại Garan cũng sẽ nhân được chính sách giảm giá, bảo hành và đổi trả hấp dẫn.

Tóm lại, để được tư vấn và biết thêm chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: [email protected] hoặc [email protected] ;

Website: PRO-PRO.COM.VN; Mã Bưu Điện: 700000; Thời gian làm việc (Thứ 2 – Chủ Nhật) : 08:00 đến 17:30

Xem thêm: am thanh phong hop, thoai hoa dot song lung

Related posts

Máy sấy thực phẩm dân dụng

Cách phân biệt đồng hồ thể thao chính hãng

Thông tin báo giá motor giảm tốc?

Kế toán trưởng