6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức

Tại sao cần hút bể phốt định kỳ thường xuyên?

Bể phốt là một thiết bị quan trọng trong hệ thống tự hoại của các gia đình hay doanh nghiệp. Bể phốt có chức năng tiếp nhận và xử lý sơ bộ các chất thải sinh hoạt trước khi chúng được tái chế vào môi trường. Tuy nhiên, để bể phốt hoạt động hiệu quả và an toàn, cần có sự quan tâm và chăm sóc định kỳ của người dùng. Tại sao cần hút bể phốt định kỳ? Bao lâu cần hút 1 lần? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này.

Khi nào thì cần hút bể phốt

Cần hút bể phốt khi nào? Đây là một câu hỏi quan trọng, vì nếu không thực hiện việc này định kỳ, bể phốt sẽ bị đầy, gây ra nhiều hậu quả xấu cho hệ thống tự hoại, môi trường và sức khỏe của người dùng. 

Theo các nguồn thông tin mà tôi tìm kiếm được, có thể đưa ra một số dấu hiệu và thời gian cần hút như sau:

  • Dấu hiệu bể phốt đầy: Bạn có thể nhận biết bể phốt đầy qua các dấu hiệu như: nước bồn cầu không xuống hoặc xuống chậm, mùi hôi thối từ nhà vệ sinh, nước thải tràn ra ngoài, natri đóng váng ở giếng nước hoặc hồ quanh bể phốt, thực vật xung quanh bể phốt tươi tốt bất thường3 .

  • Thời gian cần hút bể phốt: Thời gian hút sẽ phụ thuộc vào dung tích, thiết kế và cách sử dụng của bể phốt. Nếu bể phốt được xây dựng đúng cách và không xả chất thải khó phân hủy xuống thì thời gian cần hút bể phốt có thể lên đến 15-20 năm3. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên thực hiện theo định kỳ khoảng 3-5 năm.

Tại sao việc hút bể phốt định kỳ lại quan trọng?

Bể phốt bị đầy theo thời gian. 

Chất thải rắn, chất thải khó phân hủy sẽ lấp đầy hầm cầu nếu không được hút sạch và vệ sinh. Nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Nói chung, khi hút bể phốt định kỳ, chúng ta sẽ được những lợi ích như sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí hút bể phốt

Nếu bể phốt bị tắc, nghẽn khiến hệ thống lọc bị hỏng thì chi phí sửa chữa tăng lên gấp nhiều lần. Vì vậy, sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bạn làm sạch bể phốt từ 1,5 đến 2 lần với chi phí thấp hơn.

Tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của gia đình

Nhiều gia đình bị tắc bể phốt làm ảnh hưởng đến cuộc sống và vô cùng phiền muộn. Ngoài việc không thể vệ sinh được, bể phốt còn bốc mùi hôi thối và sinh ra ruồi nhặng. Cả hai bạn sẽ có mùi hôi và nếu điều này tiếp tục, cả hai bạn đều có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn.
Vì vậy, việc thông hút bể phốt thường xuyên là vô cùng cần thiết. Khi bể phốt đầy, sức khỏe của gia đình sẽ được đảm bảo, cuộc sống sinh hoạt không bị ảnh hưởng nhiều.
Tối đa hóa tuổi thọ của bể tự hoại của bạn

Hút bể tự hoại của bạn thường xuyên trước khi nó đầy có thể tránh được nguy cơ bể tự hoại bị đục lỗ và bị hỏng để xử lý. Mặt khác, khi hầm cầu bị đầy, hệ thống lọc cũng dễ bị hư hỏng và phải loại bỏ, thay thế. Vì vậy, để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng hầm cầu, các hộ gia đình nên hút bụi thường xuyên.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thông cống nghẹt Bình Minh.
Bình Minh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Tại đây, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ này
Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá tốt nhất. Tất cả các công đoạn của dịch vụ sẽ được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình một cách nhanh chóng.
Không chỉ vậy, công ty luôn sẵn sàng thực hiện bảo trì, kiểm tra cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Tại sao nên chọn Bình Minh khi cần hút bề phốt

Một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt và thông tắc uy tín hàng đầu hiện nay cam kết như sau:
   ✓ Việc khảo sát có thể được thực hiện sau 30 phút kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng và ký kết thỏa thuận giữa hai bên.
   ✓ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 (ngày lễ), phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.
   ✓ Miễn phí 100% phí khảo sát và quy hoạch
✓ Báo giá miễn phí, công khai, cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào so với giá đã thỏa thuận.
   ✓ Khách hàng được giảm 30% cho lần tiếp theo.
   ✓ Tận tâm xử lý nhanh chóng, kịp thời và đúng hạn
   ✓ Bảo hành dịch vụ lên đến 10 năm. Và chế độ bảo hành sau khi xử lý.
   ✓ Cơ sở phủ khắp khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
   ✓ Máy móc tiên tiến hiện đại
   ✓ Chuyên dụng hút đúng, đủ khối lượng công việc, không gây hư hại và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Kết bài:

Bài viết này đã giúp bạn nắm được những điều cần biết về việc hút bể phốt thường xuyên cũng như tần suất cần thiết để duy trì hệ thống tự hoại của bạn. Nếu có bất cứ thông tin nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết.

Bấm huyệt chữa đau đầu

Khó thở là bệnh gì?

Related posts

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sàn AxiTrader

Kế toán trưởng

Làm thế nào để kê khai thuế trên hệ thống thuế điện tử eTax?

Tra cứu hóa đơn giá trị gia tăng hợp pháp bằng cách nào?

Kế toán trưởng