6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Review địa chỉ học tiêm filler – botox uy tín tại TP.HCM

Review địa chỉ học tiêm filler – botox uy tín tại TP.HCM

Có rất nhiều cơ sở đào tạo mở lớp học tiêm filler, botox hiện nay khiến cho nhiều người không biết nên lựa chọn nơi nào mới tốt. Nếu bạn đang có ý định học phương pháp làm đẹp này, hãy cùng review địa chỉ đào tạo uy tín tại TP.HCM – nơi tập trung nhiều trung tâm đào tạo thẩm mỹ nhất nhé!

Thế nào là nơi học tiêm filler – botox uy tín?

Tiêm filler – botox là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay nhưng để thực hiện được cần phải có trình độ chuyên môn nhất định. Để học thành thạo kỹ thuật tiêm filler – botox cũng không dễ dàng vì liên quan nhiều đến kiến thức y khoa. Vậy nên việc lựa chọn nơi đào tạo rất quan trọng.

Để biết một nơi học tiêm filler – botox có đủ uy tín hay không, bạn cần xem xét dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

– Chất lượng đội ngũ giảng viên

Đây chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định chất lượng của một trung tâm dạy tiêm filler – botox. Cụ thể, người trực tiếp giảng dạy, đứng lớp phải có bằng y, là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Chỉ như vậy thì học viên mới được đào tạo những kiến thức chuẩn xác, được hướng dẫn tận tình và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích.

– Chương trình đào tạo

Tuy học tiêm filler – botox là một khóa học ngắn ngày nhưng cũng cần đòi hỏi giáo trình đào tạo riêng. Giáo trình cung cấp cho học viên những kiến thức lý thuyết vững chắc và phải được thiết kế khoa học, trình bày rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài ra, cần đảm bảo nội dung chương trình đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến chuyên sâu.

– Có cam kết chất lượng cho học viên

Nếu trung tâm đào tạo uy tín thì sẽ không ngại việc cam kết chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho các học viên. Điều này vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của trung tâm, vừa mang lại sự yên tâm cho học viên khi đăng ký học nghề.

– Có cấp chứng chỉ hành nghề

Cuối cùng, bạn cần phải đảm bảo nhận được chứng chỉ giá trị sau khi học tiêm filler – botox nhé! Hãy lựa chọn học nghề tại các trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động và có cam kết chứng nhận cho học viên sau khi đào tạo. Điều này rất quan trọng vì chứng nhận này giống như giấy thông hành giúp bạn xin việc hoặc hành nghề trong ngành spa.

Nói chung, những tiêu chí trên đều rất quan trọng khi chọn nơi học tiêm filler – botox. Bởi lẽ việc học không đơn giản chỉ là đào tạo cách tiêm, quy trình tiêm, mà bạn còn phải nắm vững kiến thức về giải phẫu, cách sử dụng hoạt chất đưa vào da đúng liều lượng, các nguyên tắc an toàn khi tiêm…

Địa chỉ học tiêm filler – botox uy tín tại TP.HCM

TP.HCM chính là nơi tập trung đông nhất các spa lẫn các trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một địa điểm học tiêm filler, botox đáp ứng được các tiêu chuẩn trên. Một trong số đó là Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Khóa học tiêm filler – botox của Dr. Ánh là một khóa học ngắn chỉ kéo dài 3 – 5 ngày dành cho những người trong ngành muốn nâng cao kiến thức, tay nghề. Những điều mà trung tâm có thể cam kết cho học viên gồm:

– Người trực tiếp giảng dạy là bác sĩ y khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiêm filler, botox. Ngoài bác sĩ giảng dạy chính thì còn có đội ngũ chuyên viên đào tạo tận tình đóng vai trò trợ giảng để giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

– Học viên được bao 5 mẫu thật trong quá trình thực hành, đồng thời cũng được kèm 1:1 nhằm rèn luyện tay nghề cứng cáp sau khi học.

– Chương trình đào tạo đầy đủ từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực hành.

– Học viên của Dr. Ánh được hỗ trợ online trọn đời sau khi học, được cấp chứng nhận và chứng chỉ đào tạo để có thể hành nghề sau khi học xong.

Khóa học tiêm filler, botox được khai giảng thường xuyên trong tháng, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh để đăng ký khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Related posts

Có thể bạn chưa hiểu diện tích thông thủy là gì ?

Kế toán trưởng

Cách để hách chiều cao siêu đỉnh bằng chân váy xẻ tà hottrend trên taobao

Kế toán trưởng

Tư vấn thủ tục ly hôn với người nước ngoài