6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tư vấn

Phần mềm HĐĐT tốt cần đáp ứng những điều kiện gì?

Thời hạn bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đang đến gần cũng là lúc các doanh nghiệp gấp rút tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Một trong những đích đến chung mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm đó chính là phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay. Vậy, một phần mềm hóa đơn điện tử tốt cần đáp ứng những điều kiện gì?
Vậy, một phần mềm hóa đơn điện tử tốt cần đáp ứng những điều kiện gì?
Một phần mềm hóa đơn điện tử tốt đầu tiên phải dễ sử dụng. Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp ngại thay đổi, bởi vì họ lo ngại việc tiếp cận công nghệ khó khăn, rắc rối. Do vậy, nhiều phần mềm hóa đơn điện tử được thiết kế với giao diện giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.
Yếu tố thứ 2 nhằm đánh giá một phần mềm hóa đơn điện tử tốt đó chính là yếu tố công nghệ. Không khó khi nhiều nhà cung cấp phần mềm quảng cáo sở hữu những công nghệ tiên tiến, vượt trội đảm bảo sự an toàn, bảo mật, dễ dàng tích hợp với các phần mềm bán hàng, kế toán…, giúp doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn với thời gian lên đến 10 năm…
Tiếp đó, một phần mềm hóa đơn điện tử tốt phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định của Cơ quan Thuế.
Sở hữu thiết kế hóa đơn rõ nét, có thể linh hoạt thiết kế hóa đơn theo yêu cầu từ phía các doanh nghiệp.
Một yếu tố cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng, đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong suốt quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử, chắc chắn các doanh nghiệp sẽ gặp phải những vướng mắc, khó khăn, lỗi trong quá trình sử dụng; chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai sử dụng, không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

>> Các văn bản Luật thuế mới nhất 2017 hiện đang lưu hành

>> Nghị định kế toán mới nhất 2017 về công tác kế toán
Top phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay
Hiện tại, Cục Thuế TP Hà Nội đã lựa chọn phối hợp với một số nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử. Đây là những nhà cung cấp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Thông tư 68/2019/TT-BTC. Một trong những nhà cung cấp hóa đơn điện tử trong danh sách này có thể kể đến như: Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams, Công ty cổ phần Misa, Tập đoàn công nghệ viễn thông quân đội Viettel, Công ty cổ phần CyberLotus Việt Nam, Công ty cổ phần TS24, Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn, Công ty Dịch vụ viễn thông VNPT…

Related posts

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí piston như thế nào?

Kế toán trưởng

Thông tin về hộp giảm tốc đồng trục?

Kế toán trưởng

Các cầu thủ Việt Nam diện Vest điển trai, mẫu hình lý tưởng.

Kế toán trưởng