6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Những mẫu ghế sa lông nệm nào đang được ưa chuộng hiện nay

Có rất nhiều những mẫu ghế sa lông khác nhau với nhiều những chất liệu đa dạng, nhưng những mẫu ghế sa lông nệm vẫn luôn là mặt hàng được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi sự êm ái cũng như sự bền lâu của những mẫu sa lông này. Thế thì hiện nay đang có những mặt hàng sa lông nệm nào là được lựa chọn nhiều nhất. Cùng điểm danh một vài mẫu ghế sa lông nệm.

Những mẫu ghế sa lông nệm nào đang được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu sa lông nệm được bọc vải

Vì chất liệu vải luôn mang lại cho người dùng một cảm giác an toàn khi chọn màu sắc cũng như họa tiết của một chiếc sa lông. Bởi vậy chất liệu chính tạo nên sự êm ái cho những chiếc sofa này thường là những tấm nệm với những chất liệu bông,….Những tấm nệm được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau sau đó sẽ được bọc bên ngoài bởi lớp vải tạo nên nhiều hình dáng khác nhau cho chiếc nệm.

Những mẫu ghế sa lông nệm nào đang được ưa chuộng hiện nay

Những kiểu dáng của salon đẹp hiện nay sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng của bộ sa lông. Có hai kiểu may nệm hoặc là người ta sử dụng nệm rời, bạn có thể dễ dàng bỏ ra để vệ sinh tấm nệm khi bị bẩn, hoặc phần nệm sẽ được may đi liền với bộ sa lông nên rất khó để vệ sinh nhưng đặc điểm của mẫu nệm may rời là tấm nệm của bạn sẽ được cố định trên chiếc ghế, bạn không sợ bị xê dịch khi sử dụng

Những mẫu sa lông nệm lót trên ghế gỗ

Những sản phẩm nệm dùng cho ghe sofa gỗ thường sẽ có kích thước mỏng, dẹt để bạn dễ dàng đặt lên bất cứ mẫu sa lông gỗ nào, bên cạnh đó những mẫu nệm dành cho sa lông gỗ sẽ thường được thiết kế tách rời, điều này phù hợp với sự thay đổi của thời tiết

Những mẫu ghế sa lông nệm nào đang được ưa chuộng hiện nay

Ví dụ thời tiết lạnh bạn có thể lót một tấm đệm lên để tạo độ ấm cho bộ sa lông, khi thời tiết nóng bạn có thể bỏ tấm nệm ra sẽ khiến bộ sa lông mát mẻ hơn.

Còn có những loại nệm được may gắn liền với ghế thường sẽ được bọc da ở trên vì chất liệu da khá sạch, dễ vệ sinh bạn không cần phải bỏ ra bỏ vào để vệ sinh sa lông.

Những mẫu sa lông da bọc nệm

Những kiểu sa lông này thường được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sạch sẽ của các sản phẩm làm từ da, thường các mẫu thiết kế của kiểu ghế này sẽ là một bộ sofa đi liền với nhau. Mỗi khi cần vệ sinh bạn chỉ cần dùng một chiếc rẻ ấm lau qua bề mặt sẽ khiến những phần da ở trên sạch sẽ.

Những mẫu ghế sa lông nệm nào đang được ưa chuộng hiện nay

nội thất IRIS luôn có cho bạn những sản phẩm ghế sa lông nệm được bọc đệm một cách êm ái, thoải mái mà bạn có thể tự do lựa chọn.

Related posts

Các cầu thủ Việt Nam diện Vest điển trai, mẫu hình lý tưởng.

Kế toán trưởng

Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GA-800BL cho cổ tay nhỏ

Kế toán trưởng

Các thiết kế trang trí nội thất chung cư hiện đại nhất

Kế toán trưởng