6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 5, 2023
Image default
Tin tức

Mách bạn những lưu ý khi chọn mua sim hợp tuổi

Sim số đẹp có vô vàn loại từ sim tam hoa, sim thần tài, sim tứ quý… tuy nhiên để có thể phát huy hết tác dụng của sim thì cần lựa chọn sim hợp tuổi với chủ nhân. Trong thời gian gần đây xu hướng chọn mua sim hợp tuổi gia tăng, mọi người đều muốn sở hữu một chiếc sim phù hợp và có ý nghĩa với bản thân. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp thì đừng quên những lưu ý khi chọn mua sim hợp tuổi dưới đây nhé!

1. Lựa chọn sim hợp tuổi theo mệnh

Sim hợp mệnh Thổ

Sim số đẹp với người này nhưng có thể không đẹp với người kia để có thể gặp may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống thì sim cần gắn liền với vận mệnh của chủ nhân và mang lại tài lộc cho người dùng sim. Để có được tác dụng đó cần chọn sim theo mệnh.

Chắc hẳn mọi người đều biết ngũ hành có Kim(kim loại), Thủy(nước), Mộc(cây cối), Hỏa(lửa), Thổ(đất) có mối quan hệ mật thiết với nhau tuân theo quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành.

Mỗi con số cũng tương ứng 1 hành cụ thể, đó là số 1 hành Thủy, số 2 và 8 hành Thổ, 3 và 4 hành Mộc, 6 và 7 hành Kim, 9 hành Hỏa, riêng số 5 là số trung tâm.

Chính vì vậy khi lựa chọn mua sim số đẹp, bạn cần chọn các con số tương ứng với hành thuộc bản mệnh của bạn, hoặc con số thuộc hành tương sinh ra hành của bạn, tuyệt đối không được chọn con số thuộc hành tương khắc với hành của bạn.

Ví dụ bạn là người mệnh Hỏa sinh năm 1988, thì nên chọn số điện thoại chứa số 9 thuộc hành Hỏa, hoặc chứa số 3,4 thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa, tất nhiên không nên chọn số 1 vì thuộc hành Thủy, đặc biệt là số 1 nằm ở các số đuôi.

Tương tự các hành khác cũng như vậy, tuân theo quy luật tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Và theo quy luật tương khắc Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Dựa theo 2 quy luật này để lựa chọn các số phù hợp.

2. Lựa chọn sim hợp tuổi theo quy luật âm dương

Lựa chọn sim hợp tuổi theo quy luật âm dương

Vạn vật trong trời đất đều chịu sự chi phối của âm dương, âm dương luôn là 2 mặt của một vật như trời có ngày và đêm, số có số lẻ và số chẵn, người có nữ và nam… Một sim số điện thoại đẹp cần hài hòa về mặt âm dương, có số chẵn và số lẻ bằng nhau.

Hiện nay mọi sim số điện thoại đều được chuyển đổi từ 11 số sang thuê bao 10 số, chính vì vậy cứ tính đơn giản 1 sim đẹp chứa 5 số lẻ và 5 số chẵn chính là sim cân bằng về âm dương. Khi sử dụng sim này sẽ mang lại sự may mắn, giúp chủ nhân có thể thuận buồm xuôi gió và phát huy tốt năng lực của mình trong mọi công việc.

3. Lựa chọn sim hợp tuổi có số nút cao

Cách tính nút sim khá đơn giản, chỉ cần cộng dồn để tính tổng tất cả các số trong dãy số điện thoại, sau đó được tổng là 1 số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu có 1 chữ số thì đó chính là điểm nút sim, còn nếu có 2 chữ số thì số phía sau chính là điểm nút sim.

Theo quan niệm của các chuyên gia, sim số đẹp là sim có điểm nút sim cao, sim hợp tuổi cũng không nằm ngoài quy luật này. Khi sở hữu một sim có điểm cao từ 7 tới 10 thì sẽ càng gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nút sim thể hiện đẳng cấp, quyền uy và sự mạnh mẽ của bản thân.

Những lưu ý khi chọn mua sim hợp tuổi trên đây có thể đã giúp bạn lựa chọn được một sim phù hợp, giúp bạn thành công trong công việc, gia đình cũng như cuộc sống.

Nếu cảm thấy việc chọn sim vẫn khó khăn thì bạn nên nhờ các chuyên gia hoặc các công cụ tra cứu sim để trợ giúp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

>> Xem thêm

Mẫu Giày Bảo Hộ Cao Cấp Được Mua Nhiều Nhất

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Với Người Nước Ngoài

Related posts

Những câu chuyện đã đưa tôi đến với ngành Y Trường Cao đẳng Dược SG

Những mẫu két sắt Hòa Phát đẹp nhất 2020

Cơ hội du học Anh về ngành kế toán

Kế toán trưởng