6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Hỏi Đáp Tư vấn

Những kỹ năng cần có để học thực hành kế toán

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm học thực hành kế toán được mở ra, đáp ứng được cả chất lượng đào tạo từ giảng viên giàu kinh nghiệm đến cơ sở hạ tầng. Và một trong số đó chính là trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Khóa học thực hành kế toán mà Lê Ánh cung cấp cho bạn

Giảng viên Lê Ánh giúp học viên tiếp nhận, phân loại, cũng như kiểm tra chứng từ kế toán trước khi hạch toán để bổ sung cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh để chặt chẽ về pháp luật, thuế, tránh việc xuất toán khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra.

Học thực hành kế toán tại trung tâm Lê Ánh là bạn được hướng dẫn cài đặt, khai báo thông tin doanh nghiệp, chế độ kế toán áp dụng cho phần mềm. Trực tiếp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh để hiểu rõ bản chất của các định khoản tự động đó.

Học viên khi đến tham gia khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh thì sẽ được thực hiện các công việc kế toán cuối kỳ như trích khấu hao tài sản cố định, hạch toán chi phí khấu hao tự động.

Tính được giá vốn xuất kho tự động cũng như cập nhật được giá vốn xuất kho tự động. Hay như thiết lập bảng lương, tính lương, trích bảo hiểm, hạch toán tiền lương tự động. Lập và in sổ sách kế toán cuối kỳ.

Giúp bạn hiểu sâu hơn về bản chất của kế toán, biết rõ các bước cần phải làm của một chứng từ kế toán và các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán.

Với phương pháp giảng bài hiện đại cũng như mong muốn tạo ra lớp kế toán trẻ tuổi trong tương lai, Lê Ánh sẵn sàng hỗ trợ kiến thức kế toán trọn đời cho bạn để bạn có cơ hội mở mang hơn nữa công việc mình đã chọn.

Nguyên nhân vì sao nhiều việc học kế toán thực tế quan trọng

Có rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường hiện nay dù là chuyên ngành kế toán nhưng cũng chưa thể có kinh nghiệm thực tế. Chính vì vậy mà việc mở ra khóa học kế toán thực hành thực tế là cách tốt nhất để học viên trau dồi hơn nữa kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Học viên khi đến với Lê Ánh để tham gia khóa kế toán thực hành sẽ được trang bị cách xử lý các tình huống, nghiệp vụ kế toán thường xuyên gặp phải trong quá trình ra làm thực tế.

Cùng với đó là được trang bị các kiến thức tổng hợp mọi loại hình doanh nghiệp, từ thương mại, dịch vụ cho đến sản xuất, xây dựng,…

Bạn còn được sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việc kế toán cho bạn như cách tính bảng excel, được hỗ trợ phần mềm kế toán Misa,…

Lê Ánh cam kết với các bạn khi học xong một khóa kế toán thực hành tại Lê Ánh thì chắc chắn sẽ làm được các công việc sổ sách, làm cáo báo thuế, báo cáo tài chính,…

Chúc bạn tham gia lớp học thực hành kế toán tại trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong đợi. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://wikiketoan.com tổng hợp

Related posts

Mua máy pha cà phê Ý trả góp

Kế toán trưởng

Học nghề spa ở đâu? Vì sao nên học nghề spa?

Kế toán trưởng

Làm kế toán xuất nhập khẩu

Kế toán trưởng