6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Những động lực thúc đẩy tôi lựa chọn Cao đẳng Dược

Như bao sinh viên Cao đẳng Dược khác, tôi cũng lựa chọn học ngành này bởi niềm đam mê nhưng hơn bao giờ hết có rất nhiều động lực thôi thúc tôi theo con đương này

Những động lực thúc đẩy tôi lựa chọn Cao đẳng Dược

Mỗi con người đều có những ước mơ, kể từ khi chúng ta còn bé thì ước mơ ấy thật đơn giản nhưng khi chúng ta lớn lên dần thì ước mơ ấy cũng lớn lên theo. Và chính những ước mơ ấy đã góp phần là động lực khiến mỗi người thực hiện ước mơ đang còn dang dở đó.

Và rồi, thời gian thấm thoát trôi đi thật nhanh, hiện tại tôi đã bước những bước đầu tiên trên con đường ước mơ mà bấy lâu nay tôi hướng tới. Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm nhất lớp TDS1004 ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, để rồi khi ra trường tôi có thể tự tạo nên sự nghiệp cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một ngôi trường lớn có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và tôi cảm thấy khi theo học tại ngôi trường này thì càng củng cố thêm các kiến thức chuyên ngành cho bản thân tôi. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường y khoa hàng đầu.

Có sứ mệnh đào tạo Dược sĩ có trình độ Cao đẳng, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chính vì như thế nên tôi cảm thấy đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho bản thân tôi

Ngành Y Dược mang đến một công việc ổn định hơn một số ngành khác, không những ổn định về mặt vật chất hơn thế nữa việc được chữa bệnh cho tất cả những người bệnh cũng làm tăng lên thêm niềm vui.

Ngành Y Dược được rất nhiều người chọn nhưng cách chọn của mỗi người sẽ khác nhau, và tôi đã chọn là Dược sĩ. Để được mọi người tin tưởng thì phải tìm ra những loại thuốc tốt nhất và giúp họ mau chóng khỏi bệnh, đó cũng là điều mà một người Dược sĩ như tôi mong muốn nhất.

Những động lực thúc đẩy tôi lựa chọn Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Sức khoẻ con người là vốn quí nhất. “Con người chúng ta có thể mất nhiều thứ nhưng sức khoẻ thì không thể để mất được, sức khoẻ đã mất đi thì những thứ còn lại cũng không còn ý nghĩa gì nữa.” Khi chọn ngành này thì tôi biết mình phải đặt sức khoẻ của người bệnh lên hàng đầu, phải có ý thức trách nhiệm cao với nghề nghiệp, có một lòng trung thực vô hạn đồng thời bản thân tôi phải có sự ân cần, tính mềm mỏng và có nguyên tắc.

Lòng đam mê với nghề nghiệp cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy người Dược sĩ Cao đẳng Dược đễ dàng vượt qua mọi khó khăn để làm tốt trách nhiệm của mình. Tuy công việc của tôi chỉ là đứng bán thuốc không được chữa bệnh, khám bệnh như các Bác sĩ hay Điều Dưỡng, nhưng khi tìm ra những loại thuốc tốt nhất, hay nhất để chữa bệnh cho bệnh nhân thì đã tạo ra niềm vui cho những Dược sĩ.

Khi đã chọn vào con đường này dù làm công việc gì đi nữa thì tất cả mọi người chỉ có chung mong muốn là sẽ chữa bệnh, cứu sống mọi người, chăm sóc bệnh nhân và thấy họ vượt qua được bệnh tật là một niềm mong muốn của tất xả mọi người.

Và để đạt được những điều đó thì trong lúc này, tôi cần phải không ngừng rèn luyện nâng cao ý đức trau dồi kỹ năng để đáp ứng tất cả nhiệm vụ. Đồng thời bản thân tôi phải cố gắng học tập thật tốt, chỉ có học mới giúp ta thực hiện được ước mơ – Học là con đường dẫn đến tương lai. Là vốn kiến thức cần thiết giúp bản thân tôi bước trên con đường sự nghiệp sau này.

Những động lực thúc đẩy tôi lựa chọn Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Sau khi ra trường, như bao Y sĩ Y học cổ truyền hay các điều dưỡng viên, hay các Dược sĩ khác tôi sẽ tìm một công việc liên quan đến ngành để trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân, để có cơ hội tiếp xúc với những Dược sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tôi có thể bổ sung kiến thức thực tiễn cho bản thân mình.

Cho tới khi bản thân tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tôi sẽ trở về quê đóng góp chút sức lực nhỏ bé của của mình với quê hương. Bằng việc tôi sử dụng những kinh nghiệm đã học tập được tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur này để có thể tự mình mở hiệu thuốc ở quê nhà.

>> Xem thêm

Các Văn Bản Luật Thuế Mới Nhất 2017 Hiện Đang Lưu Hành

Nghị Định Kế Toán Mới Nhất 2017 Về Công Tác Kế Toán

Related posts

Cách phân biệt kính chống ánh sáng xanh thật giả

Kế toán trưởng

Tư thế ngồi khi bị thoái hóa đốt sống lưng

Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

Kế toán trưởng