6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tư vấn

Những điều bạn cần biết về dịch vụ tư vấn thành lập công ty trên thị trường

Trong thời gian gần đây, dịch vụ tư vấn thành lập công ty đang trở nên HOT hơn bao giờ hết khi nó hỗ trợ được các doanh nghiệp kinh doanh giải quyết được một số khó khăn trong giai đoạn đầu thành lập công ty. Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiều về dịch vụ này ngay dưới đây nhé.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty là gì?

Có thể hiểu dịch vụ thành lập công ty là sự hỗ trợ về mặt thủ tục hành chính pháp lý dành cho các đơn vị, công ty kinh doanh trong khoảng thời gian đầu chập chững khởi nghiệp.

Sở hữu dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói, các đơn vị kinh doanh sẽ được tư vấn mọi thủ tục pháp lý  và các thủ tục hành chính để quá trình thành lập công ty được diễn ra thuận lợi và hợp pháp.

Dịch vụ thành lập công ty như thế nào?

Doanh nhân khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn các thông tin và thủ tục cần thực hiện trước khi thành lập công ty. Dưới đây là một số lợi ích doanh nhân nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty.

+ Các đơn vị tư vấn sẽ dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu đặc điểm của công ty, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp chọn được loại hình thành lập công ty nào trong số các loại hình: công ty TNHH, công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay công ty cổ phần.

+ Đồng thời, các công ty khởi nghiệp sẽ được tư vấn về chọn tên công ty sao cho phù hợp với dịch vụ, sản phẩm kinh doanh và đúng với quy định của pháp luật.

+ Đưa ra thông tin về vốn điều lệ của công ty bao nhiêu cho phù hợp với ngành nghề và loại hình công ty hướng đến.

+ Dịch vụ còn hỗ trợ doanh nghiệp biết và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ thành lập công ty gồm những giấy tờ gì, thông tin nào.

Ngoài những thông tin, tư vấn trước khi doanh nghiệp thành lập, dịch vụ tư vấn còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải quyết thủ tục, giấy tờ khi có sự ủy quyền của đối tác.

Đó là xin cấp giấy phép kinh doanh, xin mã số thuế, xin con dấu cho công ty, con mã số doanh nghiệp,…

Tất cả những giấy tờ, thủ tục pháp lý đó sẽ được dịch vụ thành lập công ty hoàn thành nhanh chóng trong 10 ngày. Là cơ sở để doanh nghiệp tập trung vào triển khai phương án kinh doanh hiệu quả hơn.

Nhờ vậy, dịch vụ thành lập công ty ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ vững bước trên con đường kinh doanh sắp tới.

Ngoài hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục hành chính và giấy tờ pháp lý, các doanh nghiệp khởi nghiệp còn có thể sử dụng đến dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm. Đây là dịch vụ làm thay cho các doanh nghiệp về công việc kế toán một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Dịch vụ kế toán trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 2/3 chi phí thuê nhân viên kế toán làm việc trong thời gian đầu.

Hệ thống hóa được giấy tờ, sổ sách của doanh nghiệp một cách chính xác và chuyên nghiệp. Tiết kiệm được không gian làm việc khi phải thuê đội ngũ nhân sự kế toán.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về dịch vụ tư vấn thành lập công ty cho các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các doanh nhân đang có ý định khởi nghiệp trong thời gian tới. Chúc các bạn sớm thành công với những chiến lược khởi nghiệp trong tương lai của mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm:

 

>>> Những Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công

>>> Tuyệt Chiêu Học Kế Toán Hiệu Quả Nhất

Related posts

Học xuất nhập khẩu ra làm gì

Kế toán trưởng

Kinh nghiệm bỏ túi khi mua hàng online cho kế toán

Nhập sỉ giày cần vốn bao nhiêu?

Kế toán trưởng