6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức

Những điểm nhất của trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School)

Trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School) là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín bậc nhất tại miền hoa anh đào. Điều gì đã làm nên thương hiệu của cơ sở giáo dục này? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích và nhất định không nên bỏ qua ngay dưới đây nhé!

Được thành lập năm 1974 với tiền thân là trường Nhật ngữ ATI tại quận Kita, Tokyo,trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School) được các chuyên gia giáo dục công nhận có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên.

Với trụ sở chính tại thủ đô sầm uất Tokyo và một phân viện thứ 2 đóng tại Osaka, du học trường Nhật ngữ JIN Tokyo ngoài những ưu thế nổi bật về vị trí địa lý, chất lượng đào tạo thì đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên môn giỏi cũng là điểm cộng lớn khiến cái tên này trở thành địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của bao thế hệ sinh viên quốc tế.

truong-nhat-ngu-jin-tokyo-jin-tokyo-japanese-language-school

Thông tin về trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School), bạn tham khảo thêm thông tin trên kênh Vietnamstudent để có lựa chọn tốt cho quá trình du học

Những điểm nhất của trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School)

Vị trí tại những nơi đắc địa bậc nhất Nhật Bản là  Tokyo và Osaka, giúp sinh viên thuận tiện đi lại bởi hệ thống đường xá, phương tiện di chuyển hiện đại. Ngoài ra, việc tìm một công việc làm thêm cũng không quá khó bởi đây đều là 2 vùng phát triển nhiều loại hình dịch vụ đa dạng của cả nước.

Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo tối đa điều kiện học tập, sinh sống và phát triển cá nhân cho du học sinh.

Mạng lưới liên kết rộng rãi với các trường chuyên môn, đại học là ưu thế không hề nhỏ để trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School) thu hút lượng lớn học viên ngoại quốc hằng năm.

Chế độ học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế giúp bạn giảm phần nào đó chi phí học tập, sinh sống tại top những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới

truong-nhat-ngu-jin-tokyo-jin-tokyo-japanese-language-school

Chi phí du họcTrường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School)

Tùy vào thời gian của bản thân mà du học sinh được phép lựa chọn học ca sáng hoặc ca chiều. Mức học phí sẽ giảm dần từ năm thứ 2, song năm đầu, chi phí du học Trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School) sẽ bao gồm các khoản sau:

Các loại phí năm đầu Tiền (Đơn vị: Yên Nhật)
Phí xét tuyển 21,000
Phí nhập học 73,500
Học phí(1 năm) 598,500
Bảo hiểm 10,000
Phí ngân hàng 4,000
Tổng  728,000

Đăng ký làm hồ sơ du học Nhật Bản nhanh, an toàn, tiết kiệm tại http://vietnamstudent.vn

Du học Trường Nhật ngữ JIN Tokyo (Jin Tokyo Japanese Language School) chính là bước khởi đầu hoàn hảo giúp bạn có thể bay cao bay xa hơn tại đất nước mặt trời mọc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bản thân cảm thấy tự tin giao tiếp, học tập và sinh sống cùng người bản xứ.

Có thể bạn quan tâm

Những thay đổi về điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tăng mức xử phạt hành vi xuất lùi ngày HĐĐT theo dự thảo mới

Related posts

Những điều cần biết khi sử dụng bảo hiểm y tế

Địa chỉ mua dây hơi mềm Hàn Quốc chính hãng?

Kế toán trưởng

Tìm hiểu về cấu tạo cơ thể người