6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Hỏi Đáp

Những cầu thủ bóng đá xuất sắc thế giới ở cup Nhà vua

 Bạn là một người hâm mộ giải bóng đá cúp nhà vua nên cực kỳ quan tâm đến những cầu thủ xuất sắc ở giải đấu này? Vậy thì top 10 cầu thủ bóng đá sau đây chắc chắn bạn không thể quên tên.

Josep Samitier (65 bàn)

Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cúp nhà vua
Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cúp nhà vua

 Cái tên đầu tiên bongda.com.vn không thể không kể đến là cầu thủ của Barcelona – Josep Samitier. Trong suốt sự nghiệp thi đấu, Josep Samitier là cầu thủ đứng thứ 5 trong top các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất Barca. Riêng ở cup Nhà vua, ông đã xuất sắc ghi 65 bàn thắng.

Lionel Messi (53 bàn)

 Cầu thủ bóng đá thứ hai xuất sắc thế giới cũng là một cầu thủ của Barca – Lionel Messi. Mặc dù không thi đấu quá nhiều ở cúp nhà vua nhưng cầu thủ bóng đá của Blaugrana lại còn đến 53 bàn thắng của giải. Trong đó ông đã có 6 lần đăng quang cúp nhà vua, nhiều hơn hẳn Josep Samitier.

Laszlo Kubala (49 bàn)

 Theo dõi bóng đá hôm nay, mọi người sẽ thấy đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những cầu thủ bóng đá ghi bàn nhiều nhất và giải nhà vua là Laszlo Kubala. Đây là cựu tiền đạo mang nhiều quốc tịch nhất. Trong suốt thời gian tham gia cho đội tuyển Barca, Laszlo Kubala đã giành được 5 cúp Nhà vua cũng như 49 bàn tại giải.

Cesar (36 bàn)

Cesar ghi 36 bàn thắng ở cúp nhà vua
Cesar ghi 36 bàn thắng ở cúp nhà vua

 Cái tên tiếp theo mọi người không thể bỏ qua là Cesar Rodriguez Alvarez. Ông đã có 16 năm gắn bó với Barcelona và tham gia vào 351 trận đấu. Không chỉ ghi 36 bàn ở cúp nhà vua, cầu thủ Cesar Còn khi đến 232 bàn thắng cho Barca. Trong đó 3 năm liên tiếp từ 1951 đến đến 1953, ông đã cùng với Barca giành 3 chức vô địch. 

Paulino Alcantara (35 bàn)

 Chỉ kém Cesar đúng 1 lần khi bàn, Paulino Alcantara là trái tim nằm ở vị trí thứ 5 trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cúp nhà vua. Ông là cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha và Philippines với 369 bàn thắng. Trong đó ở cúp nhà vua ông đã giành được 35 bàn thắng trong hai giai đoạn tham gia.

Josep Escola (34 bàn)

 Cầu thủ bóng đá thứ sáu fan hâm mộ nhất trên nhiều nhất ở cúp nhà vua là Josep Escola. Quá trình tham gia bóng đá của ông cho Barca bị cách nhật khoảng 3 năm sau thời gian nội chiến Tây Ban Nha khiến ông phải sống lưu vong ở Pháp. Tuy nhiên chiến thắng ông giànha về là 167 bàn với 34 bàn thắng cúp nhà vua.

Eulogio Martinez (32 bàn)

 Eulogio Martinez cũng là một trong những cầu thủ có thể bỏ qua ở cúp nhà vua. Khi giữ vai trò là tiền đạo với 62 bàn thắng cho Barca ở La Liga, trong đó có 32 bàn thắng ở cúp nhà vua. Chưa dừng lại ở đó, ông còn đã xuất sắc cùng đội tuyển của bà con dành hai quốc hội chợ và hai cúp La Liga.

Angel Arocha (29 bàn)

Angel Arocha có 29 bàn thắng tại cúp nhà vua
Angel Arocha có 29 bàn thắng tại cúp nhà vua

 Trong top 10 cầu thủ giành nhiều cup nhà vua nhất, Angel Arocha là cái tên được fan hâm mộ cực kỳ quan tâm. Ông là một trong những tiền đạo của Tây Ban Nha với 210 trận đấu cho Barca. Trong đó cựu tiền đạo giành được 203 bàn thắng và 29 bàn thắng tại cúp nhà vua.

Mariano Martin (26 bàn)

 Từng có 9 mùa giải liên tiếp chơi cho Barcelona, Mariano Martin cũng là cầu thủ giành được khá nhiều cúp nhà vua. Trong 150 trận thi đấu ông giành được 128 bàn thắng ảnh và có 26 bàn là thuộc cúp nhà vua. Đặc biệt vào năm 1942 ông đã cùng với Barca vô địch giải đấu.

Zaldua (25 bàn)

 Cái tên cuối cùng mà mọi người không thể bỏ qua trong danh sách các cầu thủ bóng đá giành nhiều cúp nhà vua nhất chính là Jose Antonio Zaldua Urdanavia. Đây là tiền đạo của Tây Ban Nha nhưng lại có đến 10 mùa giải gần bó cùng với Barca. Trong thời gian đó ông đã có 61 lần khi bàn ở La Liga và giành 25 bàn thắng ở cúp nhà vua.

 Hiện nay 10 cầu thủ này đã không còn thi đấu bóng đá. Vì vậy fan hâm mộ không còn cơ hội để theo dõi trận đấu mới của những cái tên này. Tuy nhiên mọi người có thể xem lịch thi đấu bóng đá để tìm ra những cầu thủ xuất sắc mới. Trong đó mọi người có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá segame 30, lịch thi đấu bóng đá nam segames 30, lịch thi đấu seagame 30 2019 liên quân, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam UAE, lịch thi đấu Davis cup 2019, bóng đá hôm nay Việt Nam, lịch thi đấu bóng đá châu Á,…

 Trên đây là những thông tin danh sách các cầu thủ bóng đá giành nhiều bàn thắng ở cúp nhà vua nhất mà mọi người không nên bỏ qua. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi fan hâm mộ cúp nhà vua.

>> Xem thêm:

https://wikiketoan.com/hinh-xam-ho-va-dai-bang-mang-y-nghia-gi/

https://wikiketoan.com/nhung-mau-ket-sat-hoa-phat-dep-nhat-2020/

Related posts

Làm thế nào để chống thấm bề ​​mặt bê tông

Kế toán trưởng

Tài khoản chào mừng – Sàn Tickmill thưởng 30$

Kế toán trưởng

Các tài nguyên giao dịch mà sàn AxiTrader cung cấp

Kế toán trưởng