6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức

Những câu chuyện đã đưa tôi đến với ngành Y Trường Cao đẳng Dược SG

Những trải nghiệm cuộc sống cùng ký ức của mẹ kể về ông ngoại – người rất giỏi về nghề y là những nền tảng đầu tiên giúp tôi đến với ngành y Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Mỗi một người khi chọn đến với ngành Y đều sẽ có một lý do và câu chuyện sau đó, riêng với tôi đến với ngành Y cùng với những trải nghiệm của cuộc sống đã qua cùng với cơ duyên đầy thú vị đã đánh thức lại kí ức của mẹ kể về ông Ngoại; một người ông tôi không bao giờ được gặp, một người ông rất giỏi về Y đã dành tất cả thời gian và sức khỏe cho ngành Y để chữa bệnh cứu người của những năm loạn lạc.

Gia tài Ông để lại cho mẹ chỉ là những bài thuốc mẹ đã dùng chữa bệnh cho tôi khi còn nhỏ và bây giờ gia tài ấy trở thành những nền tảng đầu tiên thôi thúc tôi tìm đến ngành Y và đưa tôi đến với Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Những câu chuyện đã đưa tôi đến với ngành Y Trường Cao đẳng Dược SG

Vì sao tôi nói tôi đến với Y cùng với cơ duyên đầy thú vị!

Tôi đã không đến với ngành Y trong những năm đầu tuổi trẻ, tôi đã chọn con đường thương mại suốt hơn 10 năm chỉ khi đến giai đoạn tôi chuyển sang ngành Dịch vụ chăm sóc Sắc Đẹp thì sự thôi thúc tìm đến với ngành Y mỗi ngày một lớn dần và sau 5 năm hoạt động trong ngành tôi mạnh mẽ quyết định đến với ngành Y và cụ thể là tôi đã chọn ngành Y học cổ truyền để theo đuổi.

Một số bạn bè tôi đã trố mắt ngạc nhiên khi tôi nói với họ tôi đang là sinh viên ngành Y học Cổ truyền! Họ không tin vào điều này, họ đã bảo rằng tôi đang làm mất thời gian của chính mình, họ nghĩ tôi lại đổi ngành vì có vẻ ngành Y chả liên quan gì đến công việc hiện tại, tôi đã không tập trung vào công việc, đang nhất thời suy nghĩ không thấu đáo và đặc biệt đây là ngành có vẻ không phù hợp với kiểu phụ nữ hiện đại như tôi: suy nghĩ hiện đại, ăn mặc model, mái tóc xù nhuộm vàng!

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn kết nối những con người lại gần nhau hơn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn kết nối những con người lại gần nhau hơn

Vâng, tôi đang làm trong ngành Beauty và nếu các bạn nghĩ ngành Y và ngành Beauty không liên quan gì đến nhau thì có vẻ là một lỗ hỏng khá lớn. Công việc của tôi hiện tại là một người Trainer và tư vấn về Spa, trong suốt thời gian làm việc, nghiên cứu và học hỏi thêm từ các chuyên gia nước ngoài cá nhân tôi nhận ra rất rõ mối liên hệ khá mật thiết giữa ngành chăm sóc Sắc Đẹp (cụ thể là ngành Spa) và ngành Y rất rõ ràng .

Khi  học về tất cả các thành phần trong các sản phẩm tôi mới hiểu mọt cách logic là tất thành phần này được chiết xuất từ cây nào, công dụng của thành phần đó và khi đưa vào da thì cần chiết xuất với liều lượng bao nhiêu, điều trị được vấn đề gì trong bao lâu… giống như một  y sĩ đang nghiên cứu về thuốc vậy

Tuyển sinh Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Với trách nhiệm của một người Trainer trong ngành khi tôi nhận ra sự liên quan một cách trực tiếp giữa ngành Spa thẩm mĩ và ngành Y đã thôi thúc tôi đến với Y học cổ truyền Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, học hỏi và nguyên cứu thêm tất cả các kiến thức về bệnh học, huyệt đạo, cây cỏ nhằm mang những kiến thức này ứng dụng vào công việc điều trị mà còn mang kiến thức truyền tải cho ngành Spa thẩm mĩ nhầm nâng cao kiến thức trong ngành cho mọi người nói chung.

Riêng cá nhân tôi có thêm kiến thức và là một y sĩ ngoài vẻ đẹp bên ngoài tôi có thể mang lại cho khách hàng tôi còn có thể chăm sóc được sức khỏe bên trong cho họ nữa.

Tôi đã không phải hối hận khi chọn Cao Đẳng Dược Sài Gòn để học hỏi và thực hiện hoài bảo của mình. Trường đã luôn luôn chọn cho chúng tôi những giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, không những giảng dạy kiến thức cơ bản mà còn chia sẻ cho chúng tôi rất nhiều kiến thức thực tế đa dạng.

>> Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Về Nguồn Gốc Cây Bưởi Diễn – Bưởi Cảnh

Cách chăm sóc người bị sốt đơn giản mà bạn chưa biết

Related posts

Máy sấy thực phẩm dân dụng

Cơ hội việc làm khi học kế toán thực hành

Kế toán trưởng

Review địa chỉ học tiêm filler – botox uy tín tại TP.HCM

Kế toán trưởng