6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tư vấn

Những cách tiết kiệm chi phí học nghề spa hiệu quả

Những cách tiết kiệm chi phí học nghề spa hiệu quả

không phải là một con số nhỏ với nhiều người. Đây cũng là lý do nhiều bạn thà chọn vừa học vừa làm với thời gian kéo dài và rủi ro cao cũng không theo các khóa học nghề spa chuyên nghiệp. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn cắt giảm được chi phí phần nào để được đào tạo bài bản khi theo học nghề spa.

1. Không tiết kiệm chi phí học nghề spa bằng cách chọn khóa học kém chất lượng

Vì e ngại chi phí học nghề spa lớn nên nhiều người đã rơi vào “bẫy” của những trung tâm dạy nghề kém chất lượng hoặc là các cơ sở chui. Các trung tâm này sẽ quảng cáo khóa học với nhiều lời hoa mỹ và chi phí rất rẻ. Nhưng khi đã bắt đầu học rồi mới biết nội dung đào tạo chỉ là những kiến thức cơ bản. Học viên bị hạn chế về thực hành, không đủ kiến thức để hành nghề. Ngoài ra, nhiều trung tâm còn buộc học viên phải đóng thêm các khoản chi phí phát sinh khiến học phí độn lên rất nhiều.
Lời khuyên: Hãy lựa chọn địa chỉ học nghề uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo. Trao đổi kỹ về chi phí học trước khi đăng ký, cam kết không phát sinh các khoản chi ngoài thỏa thuận ban đầu.

2. Trả góp học phí hoặc săn chương trình ưu đãi

Nhiều trung tâm dạy nghề hiện nay hỗ trợ học viên trả góp học phí. Nghĩa là học viên có thể chia khoản học phí thành nhiều đợt đóng khác nhau, điều này sẽ giúp giảm áp lực chuẩn bị một khoản tiền lớn cùng lúc.


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi và cập nhật các chương trình khuyến mãi của trung tâm vào những đợt khai giảng lớp mới để giảm phần nào tiền học phí. “Săn” các deal giảm giá cũng là một cách có thể áp dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ tìm hiểu kỹ về trung tâm dạy nghề trước khi đăng ký xem có đủ tiêu chuẩn đáp ứng chất lượng dạy và học không nhé!

3. Nếu ở xa, ưu tiên chọn trung tâm hỗ trợ chỗ ở

Khóa học nghề spa chuyên sâu kéo dài 3 – 4 tháng. Nếu ở xa, chi phí cho việc thuê trọ sẽ dao động từ 1.5 – 3 triệu đồng/tháng, đây là 1 khoản không hề nhỏ. Để cắt giảm khoản phí này, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những trung tâm dạy nghề có hỗ trợ chỗ ở cho học viên. Nhiều trung tâm hỗ trợ ký túc xá miễn phí hoặc phụ thu với phí rất thấp. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một ví dụ.

4. Cắt giảm các khoản phí không cần thiết

Đối tượng các khóa học nghề spa đa phần là các bạn trẻ và là nữ giới. Ở độ tuổi này, các bạn sẽ hứng thú với rất nhiều thứ xung quanh và nhiều hoạt động vui chơi. Những khoản chi phí phục vụ cho thú vui này có khi rất nhỏ nhưng cộng dồn lại không hề nhỏ. Để tiết kiệm chi phí học nghề spa tối đa, bạn nên nói không với các thú vui vô bổ, với những món đồ không cần thiết mà chỉ nên mua những món đồ phục vụ cho việc học tập.

Vào những thời gian rảnh, bạn có thể tập trung rèn luyện tay nghề và ôn tập các bài giảng trên lớp. Đồng thời cũng học thêm các kỹ năng tư vấn, giao tiếp với khách hàng và rèn luyện tác phong cho bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nói chung, chi phí học nghề spa với nhiều người quả thực là con số không hề nhỏ. Tuy nhiên, so với những giá trị mà nó mang lại thì không đáng bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể kiếm lại chỉ sau một thời gian ngắn đi làm. Vậy nên hãy xem như đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai, và nhất định phải đầu tư đúng chỗ.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là một trong những địa chỉ dạy nghề spa uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Thông tin chi tiết về khóa học và quyền lợi dành cho các học viên bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn, xin liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh theo những thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://wikiketoan.com/tat-tan-tat-cac-thong-tin-lien-quan-khi-hoc-nghe-spa/

https://wikiketoan.com/nhung-ly-do-nen-hoc-quan-ly-spa-chuyen-nghiep/

Related posts

Nguyên lý hoạt động của máy nén khí piston như thế nào?

Kế toán trưởng

Cách để hách chiều cao siêu đỉnh bằng chân váy xẻ tà hottrend trên taobao

Kế toán trưởng

Khi quên mật khẩu khóa điện tử thì phải làm sao?

Kế toán trưởng