6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tư vấn

Nhập sỉ giày cần vốn bao nhiêu?

Để kinh doanh giày dép cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi của nhiều người khi đang có ý định nhập sỉ giày để kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho nhập sỉ giày cần vốn bao nhiêu trong bài viết hôm nay nhé! 

Vốn nhập sỉ giày bao nhiêu?

Trong kinh doanh giày dép, tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà đơn vị kinh doanh muốn nhắm đến đồng thời xem xét nguồn vốn sẵn có để lựa chọn loại giày dép phù hợp để nhập. Phân khúc khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá nhập sỉ giày để kinh doanh. Dưới đây là mức chi phí vốn nhập sỉ giày tham khảo:

  • Nếu bạn nhập sỉ giày ở các đơn vị xưởng sỉ giày dép có thương hiệu tên tuổi trên thị trường thì số vốn của bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn, giao động ít nhất từ 10.000.000 – 15.000.000
  • Nhập sỉ giày xuất khẩu chất lượng tốt, mức chi phí vốn sẵn có tầm 8.000.000 – 10.000.000 tùy theo thương hiệu trong nước hay ngoài nước.
  • Với các loại giày dép Trung Quốc, vốn sẽ từ 8.000.000 – 10.000.000 cho một lần nhập hàng hóa sẵn là phù hợp.
  • Ngoài việc nhập hàng hóa sẵn, bạn có thể bắt đầu kinh doanh theo hình thức nhận order. Bạn đăng các sản phẩm giày dép trên trang mạng xã hội của mình, khi có khách đặt hàng thì mới nhập. Điều này giúp cho mức chi phí vốn ban đầu của bạn ít nhất có thể. Bạn có thể yêu cầu khách gửi tiền cọc rồi thanh toán số tiền còn lại sao khi giao hàng. Mức vốn nhập sỉ giày lúc này có thể giao động từ 5.000.000 – 7.000.000.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm xưởng sỉ giày dép uy tín thì có thể tham khảo qua Thiên Hương Shoes – một đơn vị có tiếng tăm trong sản xuất và phân phối giày dép nữ cao cấp. Với mức giá hợp lý dành cho các đơn vị đối tác, Thiên Hương Shoes chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để nhập sỉ giày kinh doanh đấy!

Các loại chi phí khác

Bên cạnh chi phí vốn nhập sỉ giày dép, người kinh doanh cần quan tâm đến những loại chi phí khác dưới đây để đáp ứng tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Chi phí bao bì

Trong kinh doanh, đóng gói bao bì là thao tác không thể thiếu khi giao hàng cho khách. Với mặt hàng giày dép, bao bì cần phải đảm bảo độ bền chắc nhất định để không ảnh hưởng đến sản phẩm suốt quá trình vận chuyển.

Để sản phẩm đến tay khách hàng còn nguyên vẹn, bao bì cần được làm từ chất lượng an toàn và có khả năng bảo vệ sản phẩm ở mức tối đa. Điều này không chỉ góp phần tối ưu mức chi phí ban đầu mà còn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Chi phí vận chuyển

Trong thời gian đầu mới kinh doanh, bạn có thể tự mình ship hàng để tối ưu mức chi phí vận chuyển. Ở những mùa cao điểm, bạn có thể thuê shipper để hỗ trợ công tác giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

Với những đơn hàng tỉnh, bạn nên thuê đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm…để đảm bảo đơn hàng đến tay khách hàng một cách an toàn.

Chi phí quảng cáo

Dù kinh doanh ở bất kỳ hình thức nào, bạn đừng quên đầu tư một khoản tiền cho việc quảng cáo để nhiều người biết đến việc kinh doanh của bạn. Việc chạy quảng cáo này tùy vào thời điểm và số vốn mà bạn đang có. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc duy trì chạy quảng cáo trên fanpage cũng như sự tương tác trên mạng xã hội nói chung để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Ngân sách cho chi phí quảng cáo trên mạng xã hội sẽ giao động từ 5.000.000 – 10.000.000 tùy vào nhu cầu buôn bán của đơn vị kinh doanh trong từng thời điểm khác nhau.

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ cho bạn mức vốn nhập sỉ giày ban đầu cần sẵn có nếu muốn kinh doanh giày dép. Hy vọng bạn có thể dự trù cho mình lượng kinh phí phù hợp để bắt đầu kinh doanh nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Tổng hợp 4 nguồn sỉ quần áo Quảng Châu uy tín nhất

– Bật mí cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Related posts

Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

Kế toán trưởng

Học xuất nhập khẩu ra làm gì

Kế toán trưởng

Khám phá nghệ thuật điêu khắc gỗ

Kế toán trưởng