6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 21, 2023
Image default
Hỏi Đáp

Mua máy pha cà phê Ý trả góp

Mua máy pha cà phê Ý trả góp – sở hữu chiếc máy mà bạn luôn mong chờ chỉ trong vòng 30 phút

Mở quán với máy pha cà phê Ý hiện đang là mô hình kinh doanh được đầu tư nhiều nhất. Nhằm chia sẻ với chủ quán pha máy cũng như hỗ trợ họ có thể có ngay được chiếc máy pha hàng Ý chất lượng, Procaffe có chính sách trả góp với các máy pha, máy xay cà phê nên bạn hoàn toàn yên tâm được hỗ trợ tận tình.

Tại sao nên mua máy pha cà phê Ý trả góp?

Thứ nhất, bạn sẽ có ngay sản phẩm mình muốn ngay khi điều kiện tài chính còn hạn hẹp.

Chưa cho phép hay bạn muốn trả theo hình thức chia nhỏ theo từng tháng để đầu tư cùng lúc vào những khoản khác nhau. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả một số tiền vừa phải, bạn đã được sở hữu món hàng ngay từ đầu. 

Thứ hai, khoản tiền chi trả ban đầu không lớn.

Chỉ cần trả trước tối thiểu 20% giá trị sản phẩm đối với các việc trả góp thông qua công ty tài chính, và không cần trả khoản tiền nào ban đầu khi trả góp bằng thẻ tín dụng. Việc ban đầu không cần chi trả nhiều giúp bạn thoải mái trả góp từng tháng, chia nhỏ gánh nặng tài chính.

Thứ ba, thủ tục đơn giản.

Nếu bạn vay tín chấp thì không cần thế chấp giấy tờ, tài sản. Thủ tục vay tiền đơn giản, tiện lợi: Chỉ cần giấy tờ tùy thân hoặc thẻ tín dụng. Duyệt hồ sơ nhanh chóng, không chờ đợi mất nhiều thời gian. Nhận máy chỉ trong vòng 30 phút.

Thứ tư, hình thức trả góp đa dạng 

Procaffe hỗ trợ hai hình thức là mua trả góp qua công ty tài chính ACS và trả góp qua thẻ tín dụng;
Thời gian trả nợ linh hoạt: 6, 12, 18 tháng, bạn có thể tùy chọn. 
Bảo mật: Không tiết lộ thông tin khách hàng;
Chia nhỏ khoản tiền góp hàng tháng, lãi suất thấp: mỗi tháng chỉ đóng một khoản tiền nhỏ với lãi suất rất thấp, uy tín và đáng tin cậy.

Thứ năm, các mặt hàng máy pha cà phê Ý trả góp đa dạng. 

Các máy pha cà phê, máy xay cà phê Ý được áp dụng chương trình trả góp rất đa dạng: từ các máy pha cà phê bán tự động, máy tự động dành cho gia đình, văn phòng hay các dòng máy pha espresso chuyên nghiệp. Vì thế bạn có thể lựa chọn trên nhiều dòng máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt là những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp dành cho quán, giá máy khá cao và khi bạn trả góp sẽ chia nhỏ khoản tiền, san sẻ gánh nặng tài chính lúc ban đầu mua máy lập quán cafe kinh doanh.

Mua máy pha cafe trả góp ở đâu tại TP.HCM uy tín, xét duyệt thành công 100%?

Hiện nay, Procaffe là một trong những công ty hỗ trợ khách hàng mua máy pha cafe trả góp uy tín, đáng tin cậy nhất. Chúng tôi có hai hình thức trả góp qua thẻ tín dụng và qua công ty tài chính với tỉ lệ xét duyệt thành công 100%, nhận máy ngay chỉ sau 30 phút.

Bên cạnh đó, giấy tờ yêu cầu đơn giản, lãi suất thấp và thời gian trả góp linh hoạt giúp khách hàng có thể thoải mái mà không phải lo lắng việc thanh toán các khoản vay hàng tháng. Đặc biệt, Procaffe hỗ trợ khoản vay lên đến 80% (quý khách chỉ cần trả trước 20%) đối với hình thức vay qua công ty tài chính.

Khi cần tư vấn chi tiết hơn về mua máy pha cà phê Ý trả góp, bạn vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom chúng tôi tại:

TP.HCM: 37B Ba Tháng Hai, P.11, Q.10;
Hà Nội: 202 Nguyễn Văn Tuyết, phố Yên Lãng, Đống Đa;

Có thể bạn quan tâm những tin tức sau:

Related posts

Các tài nguyên giao dịch mà sàn AxiTrader cung cấp

Kế toán trưởng

Mách bạn địa chỉ học kế toán tại tphcm tốt nhất

Kế toán trưởng

Địa chỉ học kế toán tổng hợp chất lượng nhất ngày nay

Kế toán trưởng