6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Một số sai lầm cơ bản khi thiết kế căn hộ đẹp

thiết kế căn hộ đẹp là một bước không thể thiếu để bạn có thể sở hữu được một không gian sống hoàn thiện và lý tưởng. Vẻ đẹp của căn nhà phụ thuộc phần lớn vào cách bài trí nội thất chung cư và vì vậy, để có được không gian như ý muốn, bạn cần biết được một số sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế nội thất nhập khẩu dưới đây để phòng tránh và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhất có thể.

Một số sai lầm cơ bản khi thiết kế căn hộ đẹp

Không thiết lập kế hoạch rõ ràng và chi tiết

Khi không có ý tưởng nhất định cũng như lên kế hoạch bài bản, cụ thể và chi tiết thì trong quá trình thi công, thiết kế nội thất cho căn hộ, bạn rất dễ bị xao nhãng, vô tình bị thu hút bởi những mẫu thiết kế khác và làm đảo lộn bản thiết kế của mình. Việc chắp vá các chi tiết không liên quan như vậy sẽ khiến tổng thể kiến trúc không có sự đồng thuận, không thể hiện được phong cách nhất định, đặc trưng nào cả.

Một số sai lầm cơ bản khi thiết kế căn hộ đẹp

Khi không lên kế hoạch thiết kế một cách cụ thể, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để sắp xếp công việc và dễ bị lung tung các bước. Khi thời gian thi công bị kéo dài, chắc chắn bạn cũng sẽ mất nhiều chi phí và công sức hơn. Do vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thì cần phải bàn bạc, thỏa thuận, bày tỏ ý kiến và đi đến nhất trí về bản thảo kế hoạch cùng với bên thiết kế.

Một số sai lầm cơ bản khi thiết kế căn hộ đẹp

Lựa chọn kiểu dáng, kích thước và màu sắc của nội thất không phù hợp

Không phải bất cứ sản phẩm nội thất nào đẹp mắt thì đều phù hợp với không gian căn hộ của bạn. Khi lựa chọn nội thất, bạn cần trả lời những câu hỏi nhất định như : kích thước này có tương xứng khi đặt ở vị trí này trong nhà hay không, màu sắc này có phù hợp với màu nền, màu tường và các đồ vật khác không, họa tiết này có phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà hay không.

Một số sai lầm cơ bản khi thiết kế căn hộ đẹp

Nếu bạn đang hướng tới phong cách hiện đại, sang trọng, tân thời cho không gian sống của mình thì các sản phẩm nội thất không nên mang màu sắc quá nổi bật, sặc sỡ mà nên chọn tông màu trung tính, trang nhã với họa tiết đơn giản, tinh tế. Nếu bạn ưa thích phong cách cổ điển thì các màu sắc vintage như màu nâu đặc trưng của gỗ với các đường nét, hoa văn cổ điển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Khi không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế căn hộ đẹp, rất nhiều người dễ mắc phải các sai lầm cơ bản dẫn đến sản phẩm không ưng ý và tiêu tốn chi phí, thời gian và công sức.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gấp gọn

bàn ăn tròn thông minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Vinhomes Đan Phượng khẳng định bất động sản cho giới thượng lưu

Kế toán trưởng

Nạp và rút tiền tại sàn AxiTrader

Kế toán trưởng

Địa chỉ mua máy bơm màng sơn chính hãng?

Kế toán trưởng