6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GA-800BL cho cổ tay nhỏ

Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GA-800BL cho cổ tay nhỏ

Đa số các mẫu G-Shock của Casio đều khá khủng bố về phần mặt. Chính vì thế với nhiều bạn có cổ tay nhỏ khi đeo vào sẽ cảm thấy không được đẹp, dù rất yêu thích loại đồng hồ này. Mới đây, vào năm 2019 hãng đã cho ra mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GA-800BL với size mặt khá phù hợp với những bạn có cổ tay nhỏ. Mời các bạn cùng tìm hiểu sản phẩm này ngay bên dưới:

Thiết kế đồng hồ GA-800BL

Đồng hồ G-Shock cho cổ tay nhỏ

Đồng hồ thể thao nam Casio GA-800BL cũng là mẫu đánh dấu sự kiện đặc biệt đó là từ tháng 4 năm 2019, các mẫu G-Shock sẽ được nâng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. GA-800BL là một phiên bản có màu retro purple thuộc dạng màu giới hạn số lượng. Ba màu chủ đạo đó là đen, xanh cổ vịt, màu tím. Điểm đặc biệt khiến nó vô cùng cuốn hút nữa đó là phần dây 2 lớp màu đen trên và xanh cổ vịt bên dưới. Khi lên tay nó sẽ có nét tinh tế riêng khi bạn nghiêng tay.

Chiếc đồng hồ Casio thể thao nam này kết hợp kiểu hiển thị kim số hỗn hợp rất đẹp. Đồng hồ có đầy đủ 3 kim. Kim giờ và phút được phủ một lớp màu xanh, kim giây màu tím rất nổi bật, một điểm nhấn rất tinh tế. Bên dưới là một ô hình chữ nhật hiển thị bằng số điện tử màu tím, nền xanh đậm. Các chữ của nút bấm được dập chìm và điểm màu tím trùng với tông chung của đồng hồ. Viền benzel cũng được sơn màu tím, dù vậy nó không hề mộng mơ và lãng mạn như bạn nghĩ. Mà khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó rất độc và hiếm trong làng G-Shock hiện nay.

Mặt sau được làm bằng kim loại không gỉ dạng bắt vít, có dập chìm các thông tin về đồng hồ G Shock GA-800BL. Phần vỏ bảo vệ thân máy được làm hoàn toàn bằng nhựa cứng cao cấp. Mặt kính khoáng neobrite chống phản quang.

Đồng hồ nam thể thao G Shock GA-800BL có kích thước: 54,1×48,6×15,5mm với trọng lượng chỉ trọng lượng 63g. Đồng hồ phù hợp với các bạn có cổ tay từ 15 trở lên là đeo hợp.

Các tính năng của GA-800BL

Đồng hồ G-Shock GA-800BL

Đồng hồ Casio thể thao nam GA-800BL có khả năng chống sốc tuyệt vời nhờ phần gờ nhựa bọc ngoài thân máy. Các thiết kế cấu trúc vỏ rỗng giúp máy không chịu trực tiếp các lực và đập mà bị phân tán ra bề mặt của lớp vỏ này. Máy đạt tiêu chuẩn kháng nước lên đến 20 bar, bạn thoải mái đeo đồng hồ đi mưa, đi bơi, lặn bằng bình dưỡng khí mà không sợ bị nước thấm vào.

Double led light có 2 đèn ở hướng 6h và 9h giúp màn hình hiển thị tốt hơn khi ở trong môi trường thiếu sáng. Tính năng stopwatch được thiết kế có thể kích hoạt nhanh từ nút Start với độ chính xác 1/100s. Tính năng phổ biến tiếp theo ở các dòng Casio G-Shock đó là đếm ngược thời gian để sử dụng trong việc lên kế hoạch cho một việc gì đó.

Casio nam GA-800BL cũng có chế độ giờ kép xem cùng 1 lúc 2 múi giờ. Múi giờ chính xem từ kim, múi giờ thế giới các bạn bật ở màn hình điện tử. Đồng hồ có bộ nhớ ghi được 120 bản ghi lưu lại các vòng chạy của bạn bao gồm các thông số: số vòng chạy, thời gian vòng chạy, tháng, thứ, thời gian, ngày bắt đầu đo,… Các chế độ báo giờ hằng ngày, hẹn giờ là tính năng không thể thiếu ở những chiếc đồng hồ điện tử của Casio. Lịch hẹn giờ hoàn toàn tự động đến năm 2099.

Dù nó là một chiếc đồng hồ Casio thể thao nam thuộc dòng giá rẻ trong phân khúc của G-Shock. Tuy nhiên, không vì thế mà giá trị của nó bị giảm xuống. Mỗi model mà Casio đưa ra đều nhắm đến một số đối tượng người dùng nhất định. Như tiêu đề thì nó phù hợp với những bạn có cổ tay vừa và nhỏ. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu và đưa em nó vào bộ sưu tập của mình.

Xem thêm:
https://wikiketoan.com/top-5-mau-dong-ho-dien-tu-deo-tay-casio-nam-ban-chay-nhat/

https://wikiketoan.com/3-dac-diem-noi-bat-cua-dong-ho-dien-tu-casio-ban-nen-biet/

Related posts

Vô tình sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, DN có bị xử phạt?

Sản phẩm Vinhomes Đan Phượng sinh lời bền vững

Kế toán trưởng

Dây đai an toàn hai móc nhập khẩu, an toàn tuyệt đối khi làm việc

Kế toán trưởng