6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 5, 2023
Image default
Tư vấn

Kiểm soát vân tay ra vào cho các khu văn phòng cao cấp

Những khu văn phòng tại các tòa nhà là những khu tách biệt và cần có sự kiểm soát chặt chẽ người ra kẻ vào. Đa phần, tại những khu này sẽ giới hạn thang máy không thể tới được. Tuy nhiên, ta vẫn còn cách khác văn minh và hiện đại hơn, đó là kiểm soát vân tay kết hợp khóa cửa.

Hiệu quả của việc sử dụng kiểm soát ra vào bằng vân tay

kiểm soát vân tay

Với hệ thống kiểm soát cửa, các công ty, doanh nghiệp dễ dàng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự, kiểm soát nhân viên ra vào trong công ty mang đến môi trường làm việc an toàn, hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát cửa còn được tích hợp chức năng chấm công nhân viên, tự động hóa trong việc tính công, xuất bảng lương… giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, nhân lực trong công tác quản lý cũng như mang lại sự chính xác, hiệu quả trong việc quản lý chấm công nhân viên.

Đặc biệt, hệ thống kiểm soát cửa ra vào hiện nay cũng rất đa dạng phù hợp cho từng môi trường làm việc, từng mô hình doanh nghiệp: Kiểm soát vân tay cho ra vào, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp các tính năng trên cùng một hệ thống với độ chính xác, an toàn và bảo mật tuyệt đối đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với từng doanh nghiệp.

Xem thêm >> Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

 

Các phương pháp kiểm soát vân tay phổ biến

Khóa vân tay

 Khóa vân tay là khóa sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay để mở khóa. Với công nghệ nhận dạng điện từ ( vân tay sông) mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chức năng khóa cửa tự động giúp chúng ta không cần phải lo lắng việc đi ra ngoài đã khóa cửa hay chưa. Ngoài ra các cụ còn thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi ra ngoài hay đi làm mà không phải mang theo 1 đống chìa cơ.
– Vân tay chính là chìa khóa: Tránh việc thất lạc, sao chép chìa khóa.
– Không bị vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh của chìa khóa cơ.
– Báo động: Khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.
– Khoá sẽ tự động chốt khi đóng cửa.
– Làm bằng hợp kim không gỉ.
– Bề mặt phủ PVD.
– Chống dấu vân tay giả.
– An toàn – Tiện lợi.
– Sang trọng – Đẳng cấp.
– Thiết kế và công nghệ USA, Hàn, Anh, Đức, Tây ban nha….
Mẫu khóa rất đa dạng kiểu dáng, màu sắc: (vàng + bạc + inox)

 

Máy chấm công vân tay

Nếu như khóa vân tay thiên về việc kiểm soát ra vào nhiều hơn thì máy chấm công vân tay lại là kiểm soát và ghi chéo số liệu nhiều hơn. Với những văn phòng thì việc mua cho mình một chiếc máy chấm công vân tay là rất cần thiết. Nó sẽ hỗ trợ cho phần mềm quản lý nhân sự kiểm soát ra vào nhân viên được tốt hơn, chấm công và giờ đi muộn chi tiết hiệu quả.

>> Xem thêm các sản phẩm máy chấm công (1) chính hãng tại website TimeSoft.vn

>> Xem thêm: Mục tiêu đào tạo lớp học kế toán

Related posts

Mô tả công việc kế toán tổng hợp chi tiết

Kế toán trưởng

Nguyên nhân khiến loa karaoke bị rè và cách khắc phục

Phần mềm HĐĐT tốt cần đáp ứng những điều kiện gì?