6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức Tư vấn

Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

Những nhân viên mới vào công ty, còn trẻ tuổi, vừa tốt nghiệp đại học là những hạt giống tiềm năng với năng lượng tràn đầy, nhiệt huyết. Để quản lý được những người trẻ đòi hỏi các phương pháp đặc biệt bởi họ còn thiếu kinh nghiệm làm việc. Vậy cách quản lý nhân viên mới như thế nào để đạt được hiệu quả?

 

NHỮNG CÁCH QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI HIỆU QUẢ NHẤT

1. Giúp nhân viên mới làm quen với công việc

cách quản lý nhân viên mới

Việc đầu tiên khi quản lý nhân viên mới là giúp họ làm quen với công việc

Những nhân viên trẻ sẽ có nhiều lo lắng, đôi khi lầm lẫn, nhưng cũng rất hứng thú và nhiều điều để khám phá trong công việc. Để quản lý nhân viên mới hiệu quả, người quản lý hãy suy nghĩ những cách có thể hỗ trợ nhân viên trong thời gian đầu khi họ mới làm việc. Điều này thực sự sẽ khiến họ rất cảm kích bạn và sẽ nỗ lực hơn.

2. Có cách quản lý phù hợp với nhân viên trẻ

Muốn đạt được hiệu quả khi quản lý hiệu quả nhân viên mới, người quản lý phải nắm rõ ưu – nhược điểm của mỗi cá nhân để có những cách quản lý, giao công việc phù hợp với từng người.

3. Có chương trình đào tạo tốt cho nhân viên mới

Thông thường, các nhân viên trẻ ở các công ty có rất ít cơ hội để được huấn luyện bài bản, trong khi họ rất cần có những đợt tập huấn chi tiết và dài hơi để có thể bắt đầu công việc tốt nhất.

Hãy đào tạo kỹ càng cho họ để đảm bảo họ có thể hiểu về vai trò, trách nhiệm của mình, hiểu về công ty và sản phẩm, dịch vụ của công ty và cảm thấy thoải mái với quy trình làm việc của công ty bạn.

4. Bổ sung kinh nghiệm cho nhân viên

cách quản lý nhân viên mới

Để quản lý nhân viên mới hiệu quả bạn cần bổ sung kinh nghiệm cho họ

Nhân viên nào cũng cần phải được trải nghiệm để làm việc tốt. Một vài quản lý ngại cho các nhân viên trẻ làm việc trong những dự án nhiều thử thách vì sợ họ thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, cũng cần nhìn nhận rằng với sức trẻ và sự sáng tạo của mình, những nhân viên đó có thể giúp dự án đó có nhiều đột phá và hoàn tất nhanh chóng.

Với lượng công việc được giao và sự giám sát phù hợp, bạn sẽ có thể giúp nhân viên của mình có thêm cọ sát với công việc mà vẫn đảm bảo mức độ rủi ro thấp nhất. Đây là cách quản lý nhân viên mới khôn ngoan và đem lại hiệu quả tốt.

5. Giúp nhân viên mới phát huy thế mạnh cá nhân

Họ có thể không phải là nhân viên hoàn hảo nhất của bạn trong những ngày đầu tiên. Họ sẽ mắc lỗi và sẽ làm ảnh hưởng tới công việc, nhưng những người trẻ này có năng lượng, kiến thức, sẵn sàng học hỏi, có tiềm năng phát triển và sức sáng tạo cao, đó là những điều có giá trị mà công ty bạn mong muốn.

Hãy để nhân viên mới của bạn phát huy những thế mạnh sẵn có của bản thân để góp sức cho công ty. Qua thời gian, với sự quản lý phù hợp bạn sẽ có được những nhân viên năng nổ và hoàn hảo nhất.

Xem thêm >> Cách nhanh nhất giúp bạn học làm kế toán thực tế

 

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN VỚI MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK

Bạn không thể lúc nào cũng theo sau nhân viên để quản lý, giảm sát. Thay vào đó cần sử dụng những công cụ, thiết bị hiện đại như phần mềm quản lý nhân viên, hệ thống kiểm soát cửa ra vào (1), máy chấm công, …

Chính vì thế giải pháp tối ưu là quản lý nhân viên qua máy chấm công Ronald Jack (2) – thương hiệu máy chấm công hàng đầu thế giới.

Lợi ích khi quản lý nhân viên bằng chấm công: Với độ chính xác cao, máy chấm công giúp kiểm soát thời gian ra vào của nhân viên, từ đó giúp giảm tải cho người quản trị, bộ phận nhân sự và kế toán. Bên cạnh đó, nó cũng đảm bảo an ninh và tiết kiệm được chi phí nhân công cho công ty của bạn.

Xem thêm >> Mục tiêu đào tạo lớp học kế toán

Related posts

Ý tưởng thiết kế phòng khách màu hồng ngọt ngào và vô cùng thanh lịch

Kế toán trưởng

Chia sẻ cách giảm chi phí học nghề spa ít người biết

Kế toán trưởng

Những điều mới trong Thông tư 26/2015 Thông tư kế toán mới nhất