6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Tin tức

Học phun xăm cơ bản bao lâu có thể đi làm?

Học phun xăm cơ bản bao lâu có thể đi làm?

Nếu bị hạn chế chi phí khi học nghề phun xăm, đăng ký trước các khóa học phun xăm cơ bản để đi làm là một phương án hiệu quả. Học phun xăm cơ bản giúp bạn được đào tạo bài bản những kiến thức về phun xăm thẩm mỹ và có thể thực hiện các kỹ thuật phun xăm đơn giản. Khóa học này cũng có thời gian đào tạo tương đối ngắn nên rất nhanh đã có thể đi làm.

 

Học phun xăm cơ bản là gì?

Một khóa đào tạo nghề phun xăm chuyên nghiệp sẽ bao gồm các phần: Học phun xăm cơ bản, học phun xăm nâng cao; các kỹ năng cần thiết cho công việc. Bên cạnh nhu cầu học phun xăm chuyên nghiệp thì cũng có rất nhiều người hiện nay muốn đăng ký học phun xăm cơ bản hoặc nâng cao. Do đó, các trung tâm dạy nghề cũng thường xuyên mở các khóa học này để phục vụ nhu cầu của học viên.

Học phun xăm cơ bản là phần đầu tiên, dành cho những người mới bắt đầu vào nghề spa. Học phần này bao gồm các kiến thức cơ bản như:

  • Kiến thức về da như cấu trúc sinh lý da
  • Kiến thức về nghề phun xăm thẩm mỹ, lịch sử ra đời…
  • Tìm hiểu các dụng cụ cần thiết trong phun xăm và cách sử dụng, như máy phun xăm, kim phun xăm, mực phun xăm…
  • Tìm hiểu quy trình phun xăm đảm bảo an toàn
  • Cách vẽ và tạo hình dáng chân mày
  • Phương pháp ủ tê trước khi phun xăm
  • Thực hành các kỹ thuật phun xăm đơn giản.

Ở phần học nâng cao thì bạn sẽ được đào tạo những kiến thức phun xăm chuyên sâu hơn và cả những kỹ thuật phun xăm có độ khó cao hơn.

Học phun xăm cơ bản mất bao lâu?

Với các khóa học nghề nói chung thì khóa học cơ bản bao giờ cũng ngắn hơn so với các khóa học chuyên sâu. Tuy nhiên, nó lại là khóa học quan trọng nhất và không thể bỏ qua. Nghĩa là nếu muốn học nâng cao thì bạn cần phải hoàn thành khóa học cơ bản trước.

 

Nếu học phun xăm cơ bản, trung bình bạn sẽ mất khoảng 1 tháng, nhưng nếu lịch học sắp xếp dày thì bạn có thể hoàn thành chỉ trong vòng 3 – 4 tuần. Trong suốt thời gian này thì bạn cần dành tất cả cho việc học, vừa học trên lớp, vừa rèn luyện tại nhà. Lịch học được sắp xếp dường như là mỗi ngày.

Tất nhiên, nếu bạn bận rộn hoặc không có nhiều thời gian cho việc học, bạn có thể đăng ký các khóa học buổi tối hoặc cuối tuần, thời gian sẽ kéo dài hơn. Hãy liên hệ với trung tâm để tham khảo lịch học trước khi đăng ký nhé!

Học phun xăm cơ bản xong có thể đi làm không?

Câu trả lời là được. Sau khi học phun xăm cơ bản, về tổng quan thì bạn đã có được kiến thức nền tảng về nghề phun xăm. Bạn cũng biết cách định hình dáng chân mày, biết cách thực hiện các kỹ thuật phun xăm đơn giản.

Tuy nhiên, so với tiêu chí tuyển dụng kỹ thuật viên phun xăm của các thẩm mỹ viện lớn thì chỉ học cơ bản sẽ bị thiếu hụt rất nhiều kỹ năng. Điều này sẽ phần nào hạn chế cơ hội xin việc làm của bạn, đặc biệt là thu nhập cũng ít hơn so với những người được đào tạo đầy đủ kỹ năng cần thiết. Do đó, nếu đưa ra lời khuyên thì tốt hơn hết bạn vẫn nên học phun xăm thẩm mỹ trọn gói ngay từ đầu.

Nếu bị hạn chế về chi phí, bạn có thể học phun xăm cơ bản để đi làm. Sau khi đi làm hãy nhanh chóng đăng ký học thêm các khóa phun xăm nâng cao. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm đào tạo nghề có chi phí hợp lý và hỗ trợ trả góp để hạn chế gánh nặng khi học nghề.

 

Một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao và gợi ý hiện nay là Dr. Ánh Academy. Nơi đây có chất lượng đào tạo cao, thực hành nhiều và được cam kết việc làm, trong khi chi phí học nghề không quá cao và thường xuyên có những chính sách hỗ trợ cho học viên. Bạn có thể click tại đây để xem chi tiết hơn về chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh, sau đó cân nhắc và quyết định có nên học hay không.

Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ theo những thông tin sau nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm:

– https://wikiketoan.com/vi-sao-nguoi-moi-khong-nen-hoc-nghe-spa-online-tai-nha/

– https://wikiketoan.com/tat-tan-tat-cac-thong-tin-lien-quan-khi-hoc-nghe-spa/

Related posts

Máy sấy thực phẩm dân dụng

Vô tình sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, DN có bị xử phạt?

Tìm hiểu về các mẫu giày đi công trình tphcm