6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 5, 2023
Image default
Tin tức

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu? Học ở đâu?

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu? Học ở đâu?

Giá học phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu? Bao gồm những khoản nào? Học ở đâu? Đây chắc hẳn là những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn có ý định học nghề phun xăm. Trong bài viết này, hãy cùng trả lời từng vấn đề một nhé!

Giá học phun xăm thẩm mỹ gồm những khoản nào?

Nếu lướt một vòng bảng giá học phun xăm thẩm mỹ của các trung tâm đào tạo hiện nay thì bạn sẽ thấy các con số có sự khác nhau. Trước khi bàn đến các yếu tố quyết định giá học phun xăm thẩm mỹ từng nơi thì hãy xem để học nghề này cần những khoản chi phí nào nhé!

– Học phí

Học phí là khoản chi phí lớn nhất để phục vụ cho việc học nghề phun xăm. Nếu đăng ký các khóa đào tạo chuyên nghiệp thì học phí có thể dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Trong khi đó, nếu chỉ học khóa cơ bản thì chi phí dao động từ 7 – 15 triệu. Một số khóa học online có chi phí thấp hơn.

– Chi phí mua dụng cụ học phun xăm

Khoản chi phí này dao động từ vài triệu đến chục triệu, tùy thuộc vào loại máy phun xăm, mực phun xăm và đồ nghề mà bạn chuẩn bị. Đây là khoản chi phí cần thiết, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chất lượng vì sẽ gắn bó lâu dài với mình trong khi học và hành nghề.

– Chi phí học điêu khắc chân mày

Hãy xem xét học phí tại trường dạy nghề đã bao gồm học điêu khắc chân mày chưa nhé. Đa phần sẽ tính học điêu khắc là một chuyên đề riêng, chi phí đóng thêm từ 10 – 20 triệu đồng/khóa.

– Chi phí thuê mẫu thực hành

Tương tự, nhiều trung tâm đào tạo không bao gồm chi phí thuê mẫu thật khi thực hành, bạn nên trao đổi trước. Việc thực hành trên mẫu thật là bắt buộc sau khi đã quen tay trên da giả, nó giúp bạn rèn luyện tay nghề thành thạo.

– Chi phí ăn ở, di chuyển nếu ở xa

Nếu học nghề ở nơi xa thì hãy tính thêm chi phí di chuyển, thuê trọ và chi tiêu trong suốt 1 – 2 tháng học nghề phun xăm nhé.

Các yếu tố quyết định giá học phun xăm thẩm mỹ

Chỉ tính riêng các khoản trên thì tổng chi phí học phun xăm thẩm mỹ cũng đã có sự khác biệt rất lớn, trong đó học phí chiếm phần lớn chi phí. Tuy nhiên, mức học phí giữa các trung tâm đào tạo cũng sẽ có sự khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như:

– Quy mô và danh tiếng của trung tâm dạy phun xăm

Những trung tâm có quy mô lớn và càng nổi tiếng thì giá học phun xăm thẩm mỹ sẽ cao hơn so với những trung tâm bình thường. Điều này là rất dễ hiểu vì chi phí vận hành và cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trường sẽ cao hơn. Đó là chưa kể chi phí tuyển dụng đội ngũ giảng viên đào tạo.

– Chương trình học phun xăm thẩm mỹ

Chương trình đào tạo cơ bản sẽ có học phí thấp hơn so với chương trình chuyên sâu. Đó là chưa kể chất lượng của giáo trình, lộ trình đào tạo… Thông thường các trường nghề quốc tế sẽ có học phí cao hơn rất nhiều so với các trường trong nước. Những khóa học đào tạo trực tiếp và cho thực hành trên người thật có học phí cao hơn đào tạo online.

– Vị trí địa lý/địa hình

Thực tế thì những trung tâm đào tạo ở vị trí khiêm tốn hơn hoặc ở các tỉnh thành nhỏ thì mức học phí sẽ thấp hơn khá nhiều. Điều này là do mức sống ở mỗi nơi một khác, chi phí thuê mặt bằng cũng chênh lệch rất lớn.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Bên cạnh giá học phun xăm thẩm mỹ thì địa chỉ học nghề cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là một nơi có chất lượng tốt và chi phí thấp.

Nếu muốn học nghề phun xăm tại TP.HCM, Dr. Ánh Academy là một trong những cái tên mà bạn có thể tham khảo. Nơi đây có cam kết đào tạo, quy mô nhỏ nên chi phí không quá cao, nhưng học viên vẫn được đảm bảo các quyền lợi như cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp, giới thiệu việc làm… Dr. Ánh cũng có hỗ trợ đào tạo online cho học viên ở xa.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Related posts

Các mẫu đồng hồ nam Casio Edifice chính hãng

Kế toán trưởng

Hướng dẫn mẹo đổi mật khẩu icloud trên thiết bị IOS

Kế toán trưởng

TOP 5 mẫu đồng hồ điện tử đeo tay Casio nam bán chạy nhất