6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 21, 2023
Image default
Tin tức

Hướng dẫn mẹo đổi mật khẩu icloud trên thiết bị IOS

Bạn muốn thay đổi mật khẩu icloud?  Việc thay đổi mật khẩu trên icloud cũng không mấy khó khăn. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi mật khẩu hãy theo dõi bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách thay đổi mật khẩu nhanh một cách dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Tài khoản iCloud.

Icloud là một trong những dịch vụ chỉ dành riêng cho thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành IOS. Nó lưu trữ dữ liệu trên thiết bị iPhone của bạn, bạn có thể hình dung nó như một thư viện, lưu trữ tất cả thông in của máy từ danh bạ, ảnh, video hay các tệp tin khác. 

Để sử dụng được tài khoản này điều đầu tiên cần phải làm đó chính là thiết lập một tài khoản riêng cho mình. Thiết lập tài khoản này chỉ cần một vài thao tác đơn giản, điều kiện cần có để lập ra tài khoản icloud chính là bạn cần có sẵn tài khoản gmail.

Việc đổi mật khẩu icloud  là một hình thức bảo mật thông tin. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết cách thay đổi mật khẩu icloud một cách đơn giản và nhanh nhất.  

2. Cách thay đổi mật khẩu iCloud.

Để đổi được mật khẩu icloud bạn thực  hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: từ màn hình chính truy cập vào mục cài đặt của máy.
  • Bước 2: Từ mục cài đặt chọn Tài khoản iCloud -> Apple ID để có thể đổi mật khẩu
  • Bước 3: Tiếp sau đó chọn mục mật khẩu và bảo mật.
  • Bước 4: Sau khi chon mật khẩu và bảo mật, hệ thống máy sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu cũ. Sau khi nhập đúng mật khẩu cũ máy sẽ đưa ra cho bạn các mục để lựa chọn, bạn sẽ chọn mục thay đổi mật khẩu.
  • Bước 5: Sau đó bạn thực hiện bước chọn các câu hỏi bí mật. Bạn nên nhớ những câu hỏi này vì nó có thể giúp ích cho bạn khi bạn lấy lại mật khảu icloud trên điện thoại của bạn.
  • Bước 6: Khi chọn những câu hỏi bí mật xác minh xong, bạn bắt đầu quá trình đổi mật khẩu. Bạn nhập  các thông tin cũ và mật khẩu mới, xác minh lại một lần nữa  mật khẩu mới của bạn vào ô bên dưới.

Sau đó nhấn chọn thay đổi. Quá trình thay đổi mật khẩu icloud của bạn đã hoàn tất. Quy trình này được thực hiện cho các máy iphone từ đời thấp cho đến những chiếc iPhone thế hệ mới. Hi vọng với cách bày bạn có thể thao tác nhanh chóng và thuần thục trong quá trình thay đổi mật khẩu icloud của mình.

Việc thay đổi mật khẩu iCloud không mấy khó khăn phải không nào. Không chỉ vậy bạn  có thể truy cập vào trang web 9mobi.vn để tìm hiểu và bỏ túi những mẹo nhỏ dùng để khắc phục các lỗi trên iPhone. Hãy trở thành người những vị khách thông thái khi sở hữu chiếc điện thoại thông minh bạn nhé!

Related posts

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sàn AxiTrader

Kế toán trưởng

Tăng mức xử phạt hành vi xuất lùi ngày HĐĐT theo dự thảo mới

Công việc của một nhân viên kế toán công ty tổ chức sự kiện

Kế toán trưởng