Cùng xem qua những đồn đoán về iPhone 13 trong tương lai

By | April 28, 2021

Nếu bạn là tín đồ nhà Táo thì hẳn bạn đang mong chờ về siêu phẩm iPhone 13 sắp tới sẽ có những gì, cấu hình, ngoại hình, camera, … sẽ ra sao, đúng không nào? Mọi thứ đến giờ chỉ là những thông tin hé lộ đôi chút từ nhà sản xuất, đôi khi là những tin đồn. Vậy bạn hãy theo dõi những thông tin sau để dự đoán chiếc iPhone 13 sẽ như thế nào nhé.

Thông tin hé lộ về Camera của iPhone 13

Như trên là hình ảnh 3D thiết kế tổng thể của camera iPhone 13. Bạn có thể thấy camera sau vẫn có viên vuông giống như iPhone 12, cứng cáp và mạnh mẽ. Kích thước được cho là 146.7 x 71.5 x 7.6 mm, vừa gọn hơn vừa thẩm mỹ hơn.

Bạn có thể thấy 3 cảm biến tròn đặt gần nhau rồi loa thoại được đưa lên trên. Liệu iPhone 13 sẽ có đến 2 camera selfie chăng?

Camera sau thì lại được sắp xếp theo đường chéo, đối xứng với nhau, khác hẳn với iPhone 12. Liệu cảm biến LiDAR sẽ bị loại bỏ chăng?

Thiết kế độc lạ này có thể mang lại bước đột phá, hay ẩn chứa một chức năng cảm biến nào đó chưa từng có trước đây? 

IPhone 13 sẽ dùng nốt ruồi thay cho tai thỏ chăng?

Với hình ảnh bên dưới, nhiều khả năng iPhone 13 sẽ loại bỏ phần notch tai thỏ và thay vào đó camera trước sẽ đục lỗ như nhiều sản phẩm Smartphone Android.

Tuy nhiên, đây là thông tin chưa chính thức, chỉ mang tính dự đoán, thử nghiệm trên quy mô nhỏ. Nếu việc thử nghiệm diễn ra thuận lợi thì toàn bộ các mẫu iPhone từ năm 2022 trở đi sẽ sử dụng thiết kế camera đục lỗ như thế này. Tuy nhiên, chúng ta không biết việc nhận diện khuôn mặt sẽ được Apple xử lý như thế nào nếu như tai thỏ bị loại bỏ.

Nhiều người sử dụng trung thành của Apple lại không thích cách làm bắt chước Android này, họ vẫn ưa thích tai thỏ như truyền thống của iPhone hơn. Vì vậy, có thể nhà sản xuất sẽ cân nhắc lại quyết định này.

Các thông tin về thiết kế, kiểu dáng của iPhone 13

Với hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy iPhone 13 không có gì thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế. Mặt kính có viền cực mỏng vô cùng sang trọng, phần cụm camera được phủ bọc kính chứ không lồi ra như iPhone 12. Đây là điểm cộng đáng kể về mặt cải tiến thiết kế so với phiên bản trước, vừa sang hơn, vừa bảo vệ mặt kính camera tốt hơn.

Về nhóm màu khoác lên iPhone 13 cũng có sự thay đổi tích cực. Thông tin rò rỉ cho biết, iPhone 13 sẽ có thêm nhiều nhóm màu mới như màu đỏ, màu tím vô cùng mới lạ. Liệu bạn sẽ thích tông màu như thế này khoác lên dòng điện thoại mình ưa chuộng chứ?

Xem thêm: 

Lưu ý trong quá trình bảo dưỡng máy nén khí Atlas Copco?

So sánh đồng hồ Baby G BGA-220-7A và BGA-270BP-7A nên chọn mẫu nào là thích hợp