6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức Tư vấn

Cơ hội du học Anh về ngành kế toán

Hiện nay, ngành kế toán – kiểm toán đang là ngành được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, nhất là các bạn nữ. Để có năng lực chuyên môn và kỹ năng cần thiết để có thể nắm vững được cơ hôi nghề nghiệp, hãy cùng wikiketoan.com tìm hiểu kỹ những thông tin dưới đây.

Xem thêm: Cơ hội việc làm khi học kế toán thực hành

Ngành kế toán – Phái yếu chiếm ưu thế

Phái đẹp thường phải chịu nhiều thiệt thòi trong việc chạy đua với những vị trí quan trọng, có tinh thần thép cũng như chịu được áp lực lớn trong công việc khi thời gian kéo dài, trong đó có ngành kiểm toán.

Ngành kiểm toán – kế toán thì phải cần khả năng giao tiếp tinh tế, sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc. Cũng như phải có tư vấn chiến lược để thu hút được nhiều sự quan tâm của du học sinh hiện tại đang học tại Anh.

Đây thực sự là môi trường tốt, với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng cơ hội việc làm tăng cao để các bạn có đủ kinh nghiệm sau khi ra trường đi làm.

Hiện nay, ở Anh có rất nhiều trường tài chính để các bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng phải lưu ý chính là dù bạn học trường nào thì cũng cần phải có cho mình chứng chỉ kiểm toán quốc tế được công nhận trên toàn thế giới để có thể nắm bắt được nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau.

Tham khảo: Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt nhất [1]

Nâng cao cơ hội bằng cấp khi du học Anh ngành kế toán

Theo luật cư trú của Anh, các công ty tuyển dụng ưu tiên người bản xứ hoặc công dân trong khối liên minh châu Âu, chỉ khi công dân của họ không đáp ứng yêu cầu thì mới tuyển người đang sinh sống tại Anh.

Du học ngành kế toán 

Chính vì vậy mà những du học sinh Việt Nam khi sang Anh du học thì cũng đã có kế hoạch về nước phục vụ. Nên khi học tập tại đây, các bạn cần phải học chuyên sâu một lĩnh vực thì mới trở thành người xuất sắc được.

Bạn có thể xin thực tập 2 năm tại một công ty kiểm toán nếu có ý định bám trụ lâu dài tại đây. Nhà tuyển dụng luôn muốn biết kinh nghiệm của bạn để đánh giá hồ sơ xin việc.

Mùa xin việc tại Anh thường bắt đầu từ tháng 10 năm trước tới tháng 2 năm sau, nếu hồ sơ lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, ứng viên sẽ phải trải qua rất nhiều kỳ thi tuyển và phỏng vấn.

Những bạn có đủ điều kiện để du học thì học để lấy chứng chỉ quốc tế của tổ chức quốc tế đặt tại Việt Nam cũng là cơ hội để thành công trong sự nghiệp.

Cuộc sống luôn là quá trình phấn đấu không ngừng mệt mỏi để giúp hoàn thiện bản thân của mình, tăng giá trị cho công ty và cho chính cuộc sống gia đình của mình.

>>>Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất 

Related posts

Tìm hiểu về cấu tạo cơ thể người

Những mẫu két sắt Hòa Phát đẹp nhất 2020

Những điều mới trong Thông tư 26/2015 Thông tư kế toán mới nhất