6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Chọn mua dây hơi Sinsung như thế nào?

Mách bạn cách thức lựa chọn dây hơi Sinsung Hàn phù hợp

Khi lựa chọn dây hơi Sinsung Hàn Quốc tốt và phù hợp nên chú ý đến thông tin gì? Bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Việc lựa chọn dây dẫn khí nén là công việc đơn giản nhưng đây là bộ phận quan trọng, được ứng dụng trong nhiều hệ thống máy móc trong công nghiệp và dân dụng. Bạn đang xây dựng một xưởng sản xuất quy mô lớn hoặc có môi trường làm việc khắc nghiệt có thể lựa chọn dây hơi Sinsung Hàn Quốc uy tín.

Đây là sản phẩm làm bằng cao su nguyên sinh nên đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của người dùng. Cùng tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm này qua một số thông tin cụ thể dưới đây.

dây hơi Sinsung

Kích thước dây hơi Sinsung sẽ là thông tin bạn cần chú ý:

Thường sẽ bao gồm kích thước trong và ngoài. Trong đó, đường kính của dây sẽ được nhà sản xuất thông tin rõ ràng đến người dùng và thường được in trên thân ngoài của dây. Còn nếu như không nắm bắt được thông tin chính xác bạn nên cắt ra và đo đạc để có được lựa chọn phù hợp nhất.

– Đường kính trong của dây hơi Sinsung bao nhiêu là thông tin được nhiều người quan tâm. Đây là cơ sở để tính toán những chỉ số liên quan đến lưu lượng với chiếu dài cũng như khớp nối thích hợp. Bạn có thể liên hệ thêm chuyên gia để được hỗ trợ.

Tuy nhiên trong khi lựa chọn bạn cần xác định con số chính xác để đảm bảo lưu lượng tối đa. Tình trạng thiếu hụt lưu lượng sẽ dẫn đến hiệu suất vận hành giảm ở thiết bị đầu cuối còn lưu lượng quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng sụt áp gây giảm tuổi thọ của dây dẫn.

– Đường kính ngoài của dây hơi Sinsung Hàn chính là đường kính lớp vỏ ngoài. Thường thì điều này chỉ ảnh hưởng khi cần đi dây ở những khu vực chật hẹp hay bên trong ống gen. Hiện nay, ở Việt Nam do sự thiếu hiểu biết của người bán lẫn người dùng khiến cho vai trò đường kính ngoài dây dẫn đẩy lên cao, không thật sự cần thiết.  

dây hơi Sinsung

Nhiệt độ dây dẫn hơi Sinsung Hàn Quốc như thế nào?

Nếu như muốn tìm kiếm dây dẫn với thông số phù hợp bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhiệt độ bên ngoài và bên trong của các chất truyền dẫn. Cụ thể:

– Nhiệt độ bên ngoài: Hay nói cách khác là nhiệt độ của vị trí dây dẫn được sử dụng. Nên chú ý bởi khi nhiệt độ quá thấp hay quá cao cũng gây ảnh hưởng đến lớp vỏ và lớp gia cường. Điều này gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của sản phẩm.

– Nhiệt độ chất truyền dẫn: Vấn đề này nên được tính toán kỹ để chọn loại dây Sinsung phù hợp với thông số thích hợp. Chẳng hạn như chất truyền dẫn có nhiệt độ cao gây mất khả năng co giãn của dây chất liệu cao su nếu như làm việc trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, chất truyền dẫn khác nhau có thể gây ảnh hưởng đến khả năng chịu nhiệt của dây. Vì thế mà một nhà sản xuất ống dẫn hoặc dây hơi chuyên nghiệp như Sinsung đảm bảo mang đến chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của công việc. Vì thế bạn có thể tham khảo thêm để đưa đến gợi ý dành cho mình.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Công ty Việt Á, địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng máy nén khí chuyên dụng và các loại phụ kiện chính hãng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Related posts

06 điều kiện sử dụng hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Kế toán trưởng

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel uy tín, chất lượng hàng đầu

Kế toán trưởng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sàn AxiTrader

Kế toán trưởng