6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tin tức

Căn hộ Officetel sản phẩm tiềm năng tại Việt Nam

Bên cạnh những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp bất động sản, biệt thự, nhà liền kề… có thể nói căn hộ Officetel hứa hẹn là siêu phẩm tiềm năng của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Siêu phẩm căn hộ Officetel Việt Nam:

  • Tọa lạc với những vị trí siêu tiện lợi, đẹp, thuộc trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh…căn hộ Officetel là điều kiện thuận lợi với những nhà đầu tư, người làm kinh doanh, mở công ty, thuận lợi cho việc di chuyển khi có việc cần.
  • So với những căn hộ hiện nay trên thị trường hoặc những văn phòng truyền thống nếu ở trung tâm thành phố sẽ có mức giá vô cùng cao nhưng đối với căn hộ Officetel  có giá thấp hơn rất nhiều và nhận lại được rất nhiều giá trị ưu Việt của sản phẩm này.
  • Tùy thuộc vào từng dự án, với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ Officetel đa năng có thể dùng làm văn phòng hoặc nơi ở rất tiện lợi, hiện đại.
  • Sở hữu căn hộ Officetel, bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm tất cả những tiện ích nội khu của dự án như bể bơi, gym, sân chơi thể thao, khu vui chơi giải trí cùng với nhiều tiện ích khác…
  • Hình ảnh công ty sẽ được nâng tầm bởi công ty sẽ có bảng tên riêng, có thang máy riêng dành cho khách hàng văn phòng….

Link bài viết: https://wikiketoan.com/can-ho-officetel-san-pham-tiem-nang-tai-viet-nam

Đầu tư đa dạng với căn hộ Officetel Việt Nam:

  • Giá trị sử dụng sẽ tỉ lệ thuận với giá trị của căn hộ, đầu tư căn hộ Officetel cũng chính là đầu tư bền vững lâu dài tính tới thời điểm hiện tại.
  • Với sự đa năng của căn hộ có thể trở thành văn phòng làm việc, nơi ở, cư trú lâu dài, căn hộ Officetel còn có thể cho thuê.
  • Hình thức đầu tư cho thuê căn hộ Officetel cũng là một trong những giải phát an toàn và bền vững.
  • Bởi sức điểm hấp dẫn của dòng sản phẩm khi mua có giá trị không quá cao nên khi cho thuê giá cả cũng phải chăng cộng thêm những tiện ích hiện đại và sang trọng trong lòng nội khu dự án khiến khách hàng vô cùng hứng thú.

Sở hữu một vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố lớn, sầm uất, đông đúc nhất, thuận tiện cho việc buôn bán, kinh doanh nên những giá trị của căn hộ Officetel Việt Nam sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, và trở thành một sản phẩm đầu tư lợi nhuận cao, bền vững 3 trong 1, vừa có làm nơi ở, văn phòng làm việc, cũng có thể cho thuê căn hộ Officetel.

Related posts

Những động lực thúc đẩy tôi lựa chọn Cao đẳng Dược

Top 5 dịch vụ vá lốp xe máy 24/24 uy tín tại Đà Nẵng

Kế toán trưởng

Cách ngăn ngừa cống bị tắc trong nhà

Kế toán trưởng