6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười 4, 2023
Image default
Hỏi Đáp

Cách nhanh nhất giúp bạn học làm kế toán thực tế

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học làm kế toán thực tế thì ngay bây giờ, hãy đăng ký lớp học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Giới thiệu địa chỉ học làm kế toán thực tế

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ dạy kế toán ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của đại đa số mọi người đang quan tâm. Nhưng cũng chính vì vậy mà không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng để người tham gia học thấy được sự hiệu quả vượt trội ngay lập tức.

Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ dạy học làm kế toán thực tế vô cùng tuyệt vời chính là trung tâm kế toán Lê Ánh.

Trung tâm đang nhận được rất nhiều phản hồi của học viên đã từng tham gia học tại đây rằng giảng viên giàu nhiệt huyết với nghề, có ước mong đào tạo ra các lớp kế toán trẻ giỏi tương lai.

Các giảng viên của chúng tôi đều là kế toán trưởng, cố vấn cao cấp của các công ty, doanh nghiệp có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy mà các bạn yên tâm khi học thực hành về kế toán thì kiến thức các bạn lĩnh hội được chưa từng được trải qua trong sách vở hay chưa từng được trải qua trên giảng đường đại học.

Chưa dừng lại ở đó, đến với Kế toán Lê Ánh, học viên được sẽ được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm mời nhà tuyển dụng đến lớp học phỏng vấn các bạn học viên.

Học phí ưu đãi chỉ có 3.000.000vnđ đối với người đi làm và 2.800.000vnđ đối với sinh viên. Đặc biệt, giảm giá cho những trường hợp đi đăng ký học từ 2 người trở lên, giảm giá 100.000vnđ/người.

Tổng quát kiến thức được học của khóa kế toán thực tế Lê Ánh

Bạn được giảng viên là kế toán trưởng lâu năm của trung tâm Lê Ánh chỉ việc cầm tay để bạn xử lý một khối lượng công việc phong phú, đa dạng đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm tất cả các phần hành kế toán.

Cùng với đó, bạn được trải nghiệm “Nợ”, “Có” một cách rõ ràng, chi tiết, được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản pháp luật quy định mới nhất, phù hợp với quy mô từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Bạn được hỗ trợ kiến thức kế toán trọn đời, dù bạn đã kết thúc khóa học hay bạn đi làm ngoài thực tế nhưng kiến thức bạn lĩnh hội được chưa đủ cho bạn giải quyết công việc thì Lê Ánh cũng sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn tham gia lớp học làm kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh đạt hiệu quả như mong muốn. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://wikiketoan.com tổng hợp

Related posts

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI TỪ HỘ KINH DOANH SANG LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

Kế toán trưởng

Tiêm filler có đau không? Làm cách nào để tránh đau khi tiêm filler?

Kế toán trưởng

Cùng tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp thực tế

Kế toán trưởng