6.2 C
Luân Đôn
Tháng Chín 22, 2023
Image default
Tư vấn

3 Cách làm kem hoa quả tại nhà nhanh nhất

Kem hoa quả không chỉ thu hút người ăn bằng hương vị tự nhiên mà còn tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với mùa hè nóng bức này, một que kem sẽ giúp con người xua tan đi cơn khát. Nếu như trước khi bạn phải bỏ tiền mua kem ngoài tiệm. Thì bây giờ bạn sẽ dùng hoa quả sẵn có rồi làm theo cách làm kem hoa quả tại nhà. Bạn có thể làm được que kem hoa quả tươi và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà.

3 Cách làm kem hoa quả tại nhà nhanh nhất

Cách làm kem tươi với hoa quả.

Cách làm này sử dụng kem tươi làm nguyên liệu chủ đạo để tạo nên chính loại kem hoa quả. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị thêm các nguyên liệu cần thiết khác.

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Trái cây: Bạn có thể sử dụng loại trái cây mà mình yêu thích như xoài, chuối, dưa hấu…Những loại trái cây này bạn phải rửa sạch rồi đem cắt nhỏ.

 • Kem tươi khoảng 300ml.

 • Sữa đặc khoảng nửa lon.

 • Sứa chua loại có đường khoảng 2 hộp.

 • Nước cốt dừa khoảng nửa bát con.

 • Một số nguyên liệu phụ gia như: Muối, đường, phô mai

Nguyên liệu đã đầy đủ, bạn có thể bắt tay vào làm theo cách làm kem hoa quả tại nhà.

Xem thêm:

>>> Cách Làm Kem Chuối Ngon & Đơn Giản Tại Nhà

>>> Blog Hướng Dẫn 31 Cách Làm Kem Tại Nhà Đơn Giản Dễ Làm

Kem tươi được mix với hoa quả tạo nên hương vị thơm ngon

Cách làm

Sử dụng máy xay sinh tố để aay đều trái cây, sữa đặc, sữa chua, phô mai. Bạn phải say thật lâu cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn. Sau đó tiếp tục thêm muối và nước cốt dừa vào hỗn hợp rồi say lại 1 lần nữa.

Đối với kem tươi bạn thêm đường vào rồi dùng đánh máy trứng đánh thật bông kem. Sau đó đổ hỗn hợp trái cây vào bông kem rồi trộn đều đến khi hỗn hợp thật mịn.

Cho hỗn hợp kem tươi vào ngăn đá và sau 2 tiếng bạn phải mang ra và trộn đều nên. Bạn phải làm việc này để kem tránh trường hợp kem bị đánh thành đá. Sau khoảng 8 tiếng là bạn đã thu được thành quả rồi ạ.

Cách làm kem chocolate với hoa quả

Công thức làm kem hoa quả tại nhà này sử dụng nguyên liệu chính là chocolate. Đây chính là mùi hương chủ đạo để tạo nên những que kem trái cây thơm ngọt. Ngoài ra bạn phải chuẩn bị thêm các nguyên liệu khác.

Cách làm kem chocolate với hoa quả

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Loại trái cây thích hợp để mix cùng chocolate như: Chuối, bơ…

 • 1 hộp kem chocolate.

 • 1 chén kem tươi.

 • 200ml sữa tươi có đường

 • Nguyên liệu phụ gia khác: Đường trắng, lạc rang được giã nhỏ.

 • Khuôn làm kem đã được rửa sạch và để ráo nước.

Khi đã có đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết bạn sẽ bắt tay vào việc làm kem.

Cách làm: 

Đối với trái cây bạn cần phải rửa sạch và cho vào máy say sinh tố để say nhuyễn. Khi có được hỗn hợp trái cây bạn cho kem tươi, sữa tươi và đường và tiếp tục say nhuyễn.

Bước này bạn tiếp tục hỗn hợp kem trái cây đã được xay nhuyễn vào khuôn làm kem. Sau đó, bạn để những khuôn kem này vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 tiếng rồi lấy kem ra. Kem sau khi được lấy ra bạn chỉ cần nhúng vào chocolate, điểm thêm chút lạc rang. Như vậy bạn đã hoàn thành được 1 que kem chocolate với hoa quả rồi ạ.

Xem thêm:

>>> Gợi ý cách làm kem Yaourt dâu tây ngon tuyệt dành cho bạn

>>> Blog Hướng Dẫn 31 Cách Làm Kem Tại Nhà Đơn Giản Dễ Làm

Cách làm kem sữa chua hoa quả

Cách làm kem hoa quả tại nhà này sẽ sử dụng sữa chua để mix cùng với hoa quả. Thêm vào đó bạn cũng phải chuẩn bị các nguyên liệu khác nữa nhé.

Cách làm kem sữa chua hoa quả

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Loại trái cây được sử dụng làm kem sữa chua mix hoa quả như: Xoài, dâu tây. Bạn cần chuẩn bị khoảng 60 gam cho mỗi loại hoa quả này.

 • Sữa chua khoảng 300 gam.

 • Nguyên liệu phụ gia khác như: Đường, nước cốt dừa.

Nguyên liệu cần thiết đã đủ bây giờ bạn sẽ bắt tay vào việc làm kem sữa chua hoa quả.

Cách làm: 

 Cũng tương tự như những cách làm thông thường khác. Bước đầu tiên bạn cần phải làm sạch hoa quả và thái nhỏ chúng.

Sau đó cho tất cả hoa quả, sữa chua và đường vào trong 1 chiếc máy say sinh tố. Bạn cần phải say thật nhuyễn, mịn và đều hỗn hợp này nhé. Sau khi say xong là bạn đã thu được một hỗn hợp kem sữa chua mix trái cây sánh đều.

Đổ hỗn hợp kem sữa chua trái cây vào khuôn làm kem rồi cho lên ngăn đá. Sau khoảng thời gian là 6 tiếng là bạn có thể thưởng thức món kem do chính tay bạn làm. Trước khi ăn kem bạn có thể nhúng đầu kem với một chút nước cốt dừa rồi thưởng thức.

Mách bạn với cách làm kem hoa quả nên chọn loại hoa quả mà mình yêu thích. Lượng đường và sữa chua bạn nên cho từ từ để cân bằng độ chua ngọt của kem. Bạn cũng cần phải đầu tư những khuôn kem có bán ngoài thị trường. Vì khi kem đông bạn có thể dễ dàng tháo tách kem ra để thưởng thức.

Với chia sẻ ngắn gọn về bài viết 3 Cách làm kem hoa quả tại nhà nhanh nhất ở trên. Sẽ rất dễ dàng giúp bạn có thể làm ra được những que kem hoa quả giống như ngoài tiệm. Thật tuyệt vời khi được thưởng thức sản phẩm do chính sự khéo léo của mình làm ra. Hãy nhanh tay làm cho gia đình mình những que kem hoa quả để giải nhiệt ngày hè bạn nhé.

Xem thêm:

>>> Cách làm kem hồng xiêm tại nhà không cần máy làm kem

Related posts

Khám phá nghệ thuật điêu khắc gỗ

Kế toán trưởng

Bí quyết thờ tam thế phật tại gia hút tài lộc

Kế toán trưởng

Tại sao nên mua thêm bảo hiểm y tế ngoài bảo hiểm xã hội?

Kế toán trưởng