6.2 C
Luân Đôn
Tháng Một 30, 2023
Image default
Tin tức

Kích thước bao jumbo nói lên điều gì

Kích thước bao jumbo là điều đầu tiên nhà sản xuất bao bì jumbo phải quan tâm cân nhắc tới trước khi bắt tay vào chế tạo. Vậy thì cụ thể kích thước bao nhiêu đối với bao hoặc túi jumbo quan trọng thế nào và có ý nghĩa như thế nào? Để đi tìm câu trả lời, các bạn hãy cùng eep.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần quan tâm đến kích thước bao jumbo
Tại sao cần quan tâm đến kích thước bao jumbo

Tại sao cần quan tâm đến kích thước bao jumbo

Sản xuất bao jumbo là một công việc yêu cầu có độ chính xác về tỉ lệ kích thước. Bởi khi gặp khách hàng điều đầu tiên nhà sản xuất bao bì jumbo sẽ hỏi khách hàng là muốn dùng bao jumbo để làm gì. Đây không phải câu hỏi vu vơ, nhà sản xuất hỏi vậy là nhằm để xác định kích thước của bao jumbo thích hợp áp dụng cho sản phẩm của mình.

Như vậy có thể thấy kích thước là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó có liên quan và ảnh hưởng mật thiết tới tính chất và chức năng của bao bì jumbo. Không những thế, tính toán đúng kích thước cần thiết còn giúp nhà sản xuất tối ưu nguyên liệu để làm ra sản phẩm.

Nhưng điều quan trọng nhất khi xác định kích thước cho bao jumbo là để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng bao. Có nghĩa là kích thước của bao jumbo bắt buộc phải tương thích với những thứ hàng hóa dự định sẽ cho vào.

Kích thước bao jumbo bao nhiêu là đủ

Thực tế thì bao jumbo nên lấy kích thước bao nhiêu là đủ, còn phụ thuộc rất nhiều vào kiểu túi và yêu cầu của khách hàng. Nhằm giúp các bạn dễ hình dung ra kích thước cụ thể hợp lý cho từng loại bao jumbo. Sau đây sẽ là một số dẫn chứng cụ thể, căn cứ dựa trên chính những sản phẩm bao jumbo mà công ty TNHH EEP Vietnam hay sản xuất.

Bao jumbo 1 tấn có kích thước bao nhiêu

Bao Jumbo 1 tấn là loại bao có kích thước lớn được làm từ nhựa PP. Thường được dùng để đựng được rất nhiều mặt hàng như nông sản, lúa gạo, cà phê, tiêu, thức ăn gia súc, khoáng sản, xi măng, phân bón, bột than, vôi, hóa chất, mùn cưa…

Để đảm bảo chứa đựng và vận chuyển tốt được cả ngàn cân hàng hóa, kích thước lý tưởn cho loại bao này là: dài 90cm x rộng 90cm x cao 120cm.

Kích thước của bao jumbo đựng cát

Loại bao jumbo dùng để đựng cát cũng thường có trọng tải 1 tấn, và được thiết kế theo kiểu dáng hình trụ vuông, Nên kích thước bao jumbo loại này thường chú trọng vào chiều cao hơn.

Loại bao này thường dùng để đựng cát đem đi xuất khẩu, nên kích thước của nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của chủ hàng. Các chỉ số về kích thước thường được dùng cho bao jumbo đựng cát là 90x90x100cm, hoặc 90x90x110cm.

Bao jumbo đáy xả có kích thước bao nhiêu

Một trong những loại bao bì có kiểu dáng độc đáo nhất, là bao jumbo đáy xả. Do sở hữu tính năng đặc thù là hàng bên trong có thể lấy ra từ dưới đáy. Nên nhà sản xuất có may ống xả vào đáy bao có tấm PP hình cánh sen, dây thừng, hoặc dây dù để thắt, rút giữ đáy không bị xệ, bục. 

Dây thừng này có thể rút mở dễ dàng để xả hàng. Vì lẽ đó nên kích thước bao jumbo đáy xả cũng thường nhỏ hơn đáng kể so với các loại bao jumbo còn lại. Phần ống tròn được may ở đáy bao, có đường kính thường từ 30 – 70cm, cao 50 – 70cm. Còn kích thước phần thân trên bao nhiêu là tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước bao jumbo nói lên điều gì

Rất nhiều người từng đưa ra thắc mắc về chuyện kích thước của bao jumbo có ý nghĩa gì mà nhà sản xuất lại luôn cần phải biết. Thì xin thưa ngày nay do nhu cầu sử dụng bao jumbo của mọi người là rất lớn. Nên các lô sản phẩm bao bì jumbo được sản xuất dập khuôn bằng dây chuyền máy móc hiện đại. 

Chính vì lẽ đó nên nhà sản xuất nhất định phải biết kích thước chính xác của loại bao jumbo cần làm. Để căn cứ vào đó mà điều chỉnh khuôn mẫu cho thật chuẩn, thì sản phẩm làm ra mới đạt chất lượng.

Xem thêm bài viết: 

Tìm hiểu về cấu tạo cơ thể người

Top những máy tập chạy bộ tại nhà tốt nhất hiện nay

Vừa rồi là những thông tin lý giải về vai trò và ý nghĩa trong kích thước của bao jumbo. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề kích thước bao jumbo nói lên điều gì. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Related posts

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 168: Thời đại mới

Kế toán trưởng

Mẫu đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock GA-800BL cho cổ tay nhỏ

Kế toán trưởng

Cơ hội du học Anh về ngành kế toán

Kế toán trưởng