6.2 C
Luân Đôn
Tháng Mười Một 26, 2022
Image default
Tin tức

10 lý do nên mua bao FIBC tại công ty jumbo

Công ty jumbo là một thành phần quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất bao bì tải trọng lớn. EPP Việt Nam tự hào về dịch vụ của mình và làm việc để đảm bảo hoạt động của bạn luôn hoạt động trơn tru, bất kể hoàn cảnh nào. 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng cho bất kỳ cơ hội nào để cung cấp dịch vụ xuất sắc và vượt quá mong đợi của bạn.

Các công ty jumbo sản xuất các loại bao bì đơn lẻ hoặc hạn chế.
Các công ty jumbo sản xuất các loại bao bì đơn lẻ hoặc hạn chế.

1. Các công ty jumbo sản xuất các loại bao bì đơn lẻ hoặc hạn chế.

Đối với những khách hàng sử dụng nhiều loại bao bì (ví dụ như túi số lượng lớn, túi giấy nhiều thành, túi poly, sóng, v.v.), điều này có thể có nghĩa là nhiều nhà cung cấp. Các nhà phân phối bao bì có thể linh hoạt cung cấp nhiều loại bao bì, có nguồn gốc từ nhiều công ty jumbo chất lượng cao khác nhau. Việc hợp nhất nhà cung cấp thúc đẩy hiệu quả trong quá trình mua sắm.

 2. Các công ty jumbo sản xuất với khối lượng đáng kể với số lượng đặt hàng tối thiểu cao.

Thường khách hàng không yêu cầu số lượng lớn bao bì chất lượng cao. Các nhà phân phối bao bì tổng hợp các yêu cầu về khối lượng nhỏ hơn của các tài khoản này để đáp ứng các rào cản sản xuất cao do các công ty jumbo lớn đặt ra.

 3. Các công ty jumbo không có nhân viên hỗ trợ cần thiết để đáp ứng nhu cầu dịch vụ khách hàng của các tài khoản có quy mô vừa, nhỏ và lớn.

Các nhà phân phối là các tổ chức tập trung vào khách hàng. Bởi vì họ không phải chịu gánh nặng về việc sản xuất sản phẩm của riêng mình, họ có thể dành tất cả thời gian, công sức và sự chú ý của mình để có được sản phẩm phù hợp đến tay đúng khách hàng.

4. Một số loại bao bì chỉ được sản xuất ở nước ngoài.

Thông thường, các công ty jumbo ở nước ngoài không có đại diện bán hàng tại Hoa Kỳ Các công ty này dựa vào các nhà phân phối tại Hoa Kỳ để hỗ trợ bán hàng và lưu kho.

5. Thời gian sản xuất đối với hầu hết các mặt hàng đóng gói số lượng lớn là 4-16 tuần.

Các cơ sở kho của nhà phân phối đóng vai trò như các điểm giao hàng tại địa phương để cung cấp dịch vụ giao hàng đúng lúc. Các chương trình tồn kho do nhà cung cấp quản lý cho phép khách hàng nhận bao bì của họ khi họ cần và ở đúng mức.

6. Các nhà phân phối tận dụng sức mua của họ để cung cấp giá cả cạnh tranh cho khách hàng của họ.

Ví dụ, một nhà phân phối mua 100 xe tải sản phẩm từ một công ty jumbo có sức mua cao hơn nhiều so với một khách hàng mua 1.

Nhà phân phối có thể chuyển chiết khấu số lượng cho người dùng cuối. Hơn nữa, các nhà phân phối có thể cung cấp sự linh hoạt thông qua các chương trình kiểm kê, dịch vụ giao hàng đúng lúc và dịch vụ thiết kế bao bì tùy chỉnh .

7. Là các tổ chức tập trung vào dịch vụ khách hàng, các nhà phân phối có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp nhiều hơn.

Các nhà phân phối tuyển dụng nhiều hơn đáng kể nhân viên bán hàng bên ngoài dành thời gian của họ ở các nhà máy mà họ hỗ trợ. Nhân viên bán hàng bên ngoài là công cụ để giải quyết các vấn đề kỹ thuật, xác định các lĩnh vực cần cải tiến và tạo niềm tin với khách hàng.

8. Rủi ro tài chính và hoạt động khi kinh doanh với một công ty jumbo quốc tế không xác định là cao.

Các nhà phân phối thông qua hàng trăm nhà cung cấp toàn cầu để xác nhận các công ty jumbo đẳng cấp thế giới vì lợi ích của khách hàng. Điều này làm giảm nguy cơ nhận vật liệu kém chất lượng.

 9. Các nhà phân phối nói ngôn ngữ kỹ thuật của công ty jumbo và khách hàng của họ.

Các nhà phân phối hiểu các yêu cầu chức năng của khách hàng và cách chuyển các thông số đó thành các thông số kỹ thuật cần thiết để sản xuất sản phẩm một cách chính xác.

10. Nhà phân phối trả lời cuộc gọi khi bạn cần họ.

Nhà phân phối làm việc với các nhà cung cấp trong nước và nước ngoài. Thành công với tư cách là nhà phân phối đòi hỏi sự kịp thời, khả năng đáp ứng và cách tiếp cận hoạt động kinh doanh 24/7.

Xem thêm bài viết:

Giá thịt trâu Ấn Độ tham khảo ở đâu chính xác nhất

Tìm hiểu về cấu tạo cơ thể người

Trên đây là thông tin chia sẻ 10 lý do nên mua bao FIBC tại công ty jumbo. Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Related posts

Điều kiện được công nhận của Hóa đơn điện tử

Kế toán trưởng

Không còn khó khăn khi [QUẢN LÝ NHÂN VIÊN MỚI – TRẺ TUỔI]

Kế toán trưởng

Kinh nghiệm bỏ túi khi mua hàng online cho kế toán